Vừa tung MV gây tranh cãi không lâu Erik lại xuất hiện với mái tóc dài lãng tử nhưng không kém phần "bad boy"

Nhi Huỳnh 10:20 19/12/2018

Erik đã kịp thời tung bộ ảnh mới sau 4 ngày ra mắt MV "DCM", bộ ảnh này được Erik tiếp nối cho phong cách cá tính, nổi loạn mà anh đã thể hiện ở MV mới nhất của mình. Đây cũng là một món quà mà Erik muốn gửi đến fan hâm hộ của mình.

Sau 4 ngày ra mắt MV “DCM” - sản phẩm tái xuất đường đua Vpop dịp cuối năm 2018, Erik tiếp tục dành tặng người hâm mộ món quà mới, đó là bộ ảnh được thực hiện theo phong cách nổi loạn, chất ngầu. Vẫn xuất hiện trong hình ảnh tóc dài, diện trang phục đậm chất fashionista, Erik đã khiến người đối diện cũng khó có thể rời mắt trong từng shot hình.

Trước đó, Erik từng thực hiện một bộ ảnh theo phong cách “bad boy”, nên ở bộ ảnh này, anh muốn hướng đến phong cách chững chạc hơn nhưng vẫn không làm mất đi cá tính vốn có. Ngoài ra, nét nổi loạn mà nam ca sĩ sinh năm 1997 trong MV “DCM” mới ra mắt cũng được giữ lại. Theo Erik, đây là một cuộc thử nghiệm hình ảnh của anh để chứng minh cho khán giả thấy, Erik không chỉ xuất hiện trong phong cách thư sinh mà cũng có thể biến hoá theo nhiều phong cách khác nhau. Cũng giống như âm nhạc, MV “DCM” chính là bước phát triển mới trong chặng đường nghệ thuật của nam ca sĩ, để khẳng định Erik không chỉ biết hát nhạc ballad mà cũng có thể hát nhạc EDM và có thể vừa hát, vừa nhảy như nhiều ca sĩ khác trong Vpop.

Hiện tại, MV “DCM” của Erik đã đạt hơn 1 triệu lượt xem trên kênh Youtube cá nhân. Sau sản phẩm âm nhạc này, nam ca sĩ sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động nghệ thuật và chuẩn bị cho những dự án tiếp theo trong năm 2019 sắp tới.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet