Vũ Ngọc Anh xuất hiện ấn tượng tại lễ bế mạc LHP Quốc Tế Hà Nội 2018

Nhi Huỳnh 13:21 01/11/2018

Tối qua tại bế mạc LHP Quốc Tế Hà Nội 2018 , Vũ Ngọc Anh xuất hiện ấn tượng với trang phục của NTK Nguyễn Công Trí,  đây là trang phục nằm trong bộ sưu tập đình đám của NTK nổi tiếng này

Vũ Ngọc Anh luôn được mệnh danh là bông hồng quyến rũ với lối ăn mặc sexy, táo bạo để phô diễn đường cong cơ thể tuyệt đẹp của mình nhưng lần này trong khuôn khổ LHP Vũ Ngọc Anh vẫn  thu hút mọi ánh nhìn với kiểu tóc đơn giản, với điểm nhấm là đóa hoa hồng cài tóc ton sur ton với trang phục của cô vẫn nổi bật chiều cao và dáng ngọc của mình.

Vũ Ngọc Anh là nữ diễn viên với lối diễn xuất đa dạng, cô đã từng tham gia các bộ phim Quyên do cô thủ vai chính của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình và bộ phim gần đây nhất là Lôi Báo của Victor Vũ.

Tuy cô không nhận nhiều kịch bản phim nhưng cô luôn đắn đo lựa chọn nhưng vai diễn phù hợp với mình nhất. Sắp tới Vũ Ngọc Anh sẽ nhận thêm nhiều kịch bản mới để cô thử sức với những vai diễn mới lạ hơn

Trong sự kiện này , cô được hội ngộ đạo diễn phim Quyên và đạo diện Hậu Duệ Mặt Trời

Vũ Ngọc Anh từng tiết lộ cô muốn lấn sân sang ca nhạc nhưng chỉ để phục vụ cho công việc chính nghề diễn viên của mình vì cô muốn trở thành một nghệ sĩ đa năng.

Cô cũng là nữ diễn viên của showbiz Việt được vinh dự tham gia 2 kỳ liên tiếp tại liên hoan Phim Cannes

Theo Nhi Huỳnh/Infonet