Vợ chồng Tăng Thanh Hà và dàn sao Việt hóa trang Halloween

Mỹ Linh 00:09 01/11/2018

Trong khi Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn trông rất ngầu với đồng phục kiểu SWAT thì Hứa Vĩ Văn, Võ Hoàng Yến, Nguyên Vũ... lại hóa trang rùng rợn.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà và dàn sao Việt hóa trang Halloween

Cách đây hơn một tiếng, Tăng Thanh Hà khoe bức ảnh hóa trang Halloween của vợ chồng cô năm nay trong trang phục đội đặc nhiệm SWAT cách điệu. Đặc biệt, trang phục của Tăng Thanh Hà bó sát và rất gợi cảm, khiến cô được khán giả khen là có vóc dáng đẹp. Vợ chồng Tăng Thanh Hà và dàn sao Việt hóa trang Halloween Trước đó, Hứa Vĩ Văn tung lên mạng bức hình anh trong trang phục Dr. Strange, khiến ai cũng tưởng thành anh sẽ hóa trang thành "Bác sĩ Trang" đi cứu thế giới. Vợ chồng Tăng Thanh Hà và dàn sao Việt hóa trang HalloweenVõ Hoàng Yến, huấn luyện viên The Face Vietnam 2018, hóa trang khá công phu với phần mắt màu trắng dã khi tham gia một chương trình vào tối Halloween. Cô cũng có lịch chơi DJ tại một đêm tiệc Halloween. Vợ chồng Tăng Thanh Hà và dàn sao Việt hóa trang Halloween Phạm Ngọc Hà My, người đẹp Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2018 và từng là nữ sinh tặng hoa cho Tổng thống Mỹ Donald Trump, khoe hình ảnh hóa trang vừa ma mị vừa duyên dáng cách đây ít phút. Vợ chồng Tăng Thanh Hà và dàn sao Việt hóa trang Halloween Nguyên Vũ đăng cùng lúc 2 tạo hình đối lập: một thư sinh trắng trẻo, một là ma cà rồng với vành môi rỉ máu. Anh đặt tên bức ảnh là "thiên thần và ác quỷ". Vợ chồng Tăng Thanh Hà và dàn sao Việt hóa trang Halloween Kyo York khá chịu chơi khi hóa trang công phu với hình vết sẹo khổng lồ giống như những nhân vật bị virus xâm nhập trong các phim giả tưởng.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà và dàn sao Việt hóa trang Halloween Kaity Nguyễn và Trịnh Thảo, nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ, hóa thân thành một cặp ngôi sao Hollywood thời hoàng kim. Vợ chồng Tăng Thanh Hà và dàn sao Việt hóa trang Halloween Kaity Nguyễn cũng tham gia hóa trang Halloween, nhưng tạo hình của cô không hề đáng sợ mà lại rất duyên dáng với nguyên mẫu là minh tinh Audrey Hepburn.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà và dàn sao Việt hóa trang Halloween Hạ Vy, nữ diễn viên Tấm Cám, rũ bỏ vẻ ngoài dịu dàng thường để hóa thân thành ma cà rồng. Vợ chồng Tăng Thanh Hà và dàn sao Việt hóa trang Halloween Lan Khuê xinh đẹp với 2 dòng nước mắt làm điểm nhấn và đôi môi trầm. Cô viết lời chú thích: "Chuẩn bị đi nhai đầu". Vợ chồng Tăng Thanh Hà và dàn sao Việt hóa trang Halloween Thảo Tiên, em gái của Louis Nguyễn, khoe ảnh hóa trang rùng rợn hơn nhiều so với vợ chồng anh chị. Cô hóa thân thành The Joker phiên bản nữ với mái tóc xanh dài.

Theo Hạ Huyền/ Zing News

Loading...