Tưởng đùa mà lại hóa thật, Kỳ Duyên sale lại loạt đồ hiệu đắt tiền nhưng không phải ai cũng mua nổi

Phuong Thao 21:26 17/10/2018

Sau màn khoe khéo căn phòng tràn ngập đồ hiệu, Kỳ Duyên tiếp tục gây bất ngờ khi quyết định bán lại loạt túi xách, giày trên trang cá nhân.

Cách đây vài ngày, Kỳ Duyên khiến nhiều người chú ý khi bất ngờ khoe hình ảnh bộ sưu tập xa xỉ của mình trên trang mạng cá nhân cùng với dòng nội dung: “Đồ bây giờ là full hết khắp phòng rồi.Không có chỗ để nữa. Thiết nghĩ mình có nên mở 1 topic sẽ sale những món đồ của mình cho các bạn đam mê thời trang không nhỉ ? Vì thực sự là suy nghĩ nhiều về việc này có nên sale không , những món đồ mình tự chọn và mua í nên mình giữ gìn lắm luôn, có những món còn mới tinh luôn . Nhưng mà bây giờ không còn chỗ để để nữa rồi nè. Bà con cho Duyên xin ý kiến nheee.”.

Cùng với bài đăng của Kỳ Duyên là hình ảnh của một góc phòng chuyên dùng để các trang phục, phụ kiện của cô, dù không khoe trọn căn phòng thế nhưng nhiều người cũng phải choáng ngợp trước bộ sưu tập nước hoa, túi xách, giày được lấp đầy trong tất cả các ngăn tủ.

Tưởng chừng đây chỉ là lời nói đùa của Kỳ Duyên, nhưng mới đây người đẹp lại bất ngờ đăng loạt ảnh quyết định sale lại loạt đồ hiệu, chủ yếu là túi xách của các thương hiệu nổi tiếng trên instagram cá nhân. Hầu hết các túi xách được Kỳ Duyên sale trên trang các nhân chỉ được người đẹp diện vài lần trước đó, thậm chí còn chưa sử dụng lần nào, tuy nhiên Kỳ Duyên lại thẳng tay giảm giá mạnh đến vài chục triệu đồng. Dù vậy, nhìn vào bảng giá hiện tại của các túi xách được Kỳ Duyên thanh lý có lẽ nhiều người phải lắc đầu khi không thể chi trả để sở hữu khi hầu hết các món đều có giá chục triệu đồng, chỉ riêng chiếc túi xách Dior đã lên đến 69 triệu đồng.

Từ trước đến nay, các trang phục cùng các phụ kiện của Kỳ Duyên lựa chọn luôn thuộc các dòng thương hiệu cao cấp, nổi tiếng là xa xỉ trên thế giới. Thậm chí, có nhiều phụ kiện hay trang phục vốn tưởng rất bình thường nhưng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng được Kỳ Duyên chọn lựa để xuất hiện trước công chúng.

Có thể nói, với bộ sưu tập và màn sale mạnh loạt đồ hiệu đắt tiền trên trang cá nhân vừa rồi của mình, Kỳ Duyên đã chứng minh về “đồ chịu chơi” một “yêu nữ hàng hiệu” chính hiệu, không hề thua kém bất kỳ nghệ sĩ nào của làng giải trí.

Theo Thơ Trần/Infonet

Loading...