Trương Ngọc Ánh xuất hiện với phong cách sến súa đi họp báo

Anh Quân 17:42 22/11/2018

Trương Ngọc Ánh còn tô điểm cho set đồ bằng chiếc kính... hồng và son môi cùng tông.

Trương Ngọc Ánh bất ngờ ăn diện sến súa đi họp báo - Ảnh 1.

Hôm qua (21/11/2018), bộ phim điện ảnh "Actress Wanted" (Vai diễn đổi đời) đã chính thức ra mắt báo giới ở cả Hà Nội và TP HCM. Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Việt kiều Nguyễn Đức Minh sau 7 năm từ khi bộ phim đầu tay, "Touch" (Chạm) của anh gây tiếng vang ở trong nước và hải ngoại.

Trương Ngọc Ánh bất ngờ ăn diện sến súa đi họp báo - Ảnh 2.

Buổi chiếu phim có sự tham dự của đoàn làm phim Đạo diễn: Nguyễn Đức Minh, Diễn viên: Long Nguyễn, Thiên Hương Nguyễn, Isabelle Du, Nhà Sản xuất Thiên A.Phạm cùng các nghệ sỹ khách mời như: Diễn viên Trương Ngọc Ánh, Ca sỹ Nathan Lee, Suboi, Nhà sản xuất Timothy Bùi, Trần Thị Bích Ngọc, Hằng Trịnh, Đạo diễn Mai Thế Hiệp, Vũ Ngọc Phượng, MC Tùng Leo….

Trương Ngọc Ánh bất ngờ ăn diện sến súa đi họp báo - Ảnh 3.

Xuất hiện trong họp báo, Trương Ngọc Ánh gây chú ý với style có phần... sến súa của mình.

Trương Ngọc Ánh bất ngờ ăn diện sến súa đi họp báo - Ảnh 4.

Trương Ngọc Ánh bất ngờ ăn diện sến súa đi họp báo - Ảnh 5.

Cô còn "chịu khó" tô điểm cho set đồ khá "dừ" này bằng một cặp kính hồng và son môi cũng ton sur ton với kính.

Trương Ngọc Ánh bất ngờ ăn diện sến súa đi họp báo - Ảnh 6.

Nữ diễn viên Thiên Hương Nguyễn có chia sẻ: "Vai diễn đổi đời" là vai diễn đầu tiên chạm ngõ điện ảnh nhưng đã giúp cô giành được giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của Hội Điện ảnh Việt Quốc tế ở Mỹ. Trong phim Mai tìm cho mình một vai diễn đổi đời thì ngoài đời Hương cũng vậy, đây chính là vai diễn thay đổi cuộc đời Hương.

Trương Ngọc Ánh bất ngờ ăn diện sến súa đi họp báo - Ảnh 7.

Trương Ngọc Ánh bất ngờ ăn diện sến súa đi họp báo - Ảnh 8.

Nữ diễn viên Isabelle Du và Nathan Lee.

Nhân vật chính của "Vai diễn đổi đời" là Mai (Thiên Hương Nguyễn thủ vai) - cô gái Việt kiều sống ở California và đang theo đuổi ước mơ trở thành diễn viên nổi tiếng. Một ngày, cô đọc trên báo thấy có buổi casting tuyển diễn viên. Người đăng tuyển là ông Vũ, một người đàn ông giàu có sống trong một ngôi nhà rộng lớn nhưng góa vợ. Sắp đến dịp kỷ niệm ngày cưới với người vợ năm xưa, ông Vũ muốn tìm một cô gái đóng vai vợ mình và tái hiện lại những ký ức ngày xưa. Nhận thù lao khổng lồ cho một công việc tưởng chừng đơn giản, Mai không ngờ rằng vai diễn ấy sẽ thay đổi cuộc đời cô mãi mãi, nhất là khi hồn ma người vợ xấu số vẫn còn lẩn khuất trong ngôi nhà…

Phim ra rạp từ ngày 23/11/2018.

Theo Jen/ Helino

Loading...