Thảm đỏ Seoul Music Awards: BTS và TWCE đồng loạt đổi màu tóc, loạt sao nữ mặc mỏng manh bất chấp giá lạnh

Phuong Thao 21:00 15/01/2019

Thảm đỏ lễ trao giải Seoul Music Awards đã thực sự bùng nổ với loạt thần tượng đình đám như: BTS, TWICE, Red Velvet, Wanna One, GOT7, MAMAMOO... Đáng chú ý dù thời tiết giá lạnh nhưng các idol vẫn chấp chấp mặc như mùa hè khiến nhiều fan xót xa.

Tối ngày 15/1, lễ trao giải danh giá Seoul Music Award lần thứ 27 đã chính thức diễn ra với sự xuất hiện của hàng loạt thần tượng đình đám xứ sở kim chi như: BTS, TWICE, Wanna One, SEVENTEEN, Red Velvet, Stray Kids, GFRIEND, NU'EST W, IZ*ONE, iKON, Wanna One, Lim Chang Jung và MOMOLAND, Drunken Tiger, Crying Nut....

Ngay trước thềm sự kiện, thảm đỏ của lễ trao giải đã nóng hừng hực ngay giữa mùa đông vì những màn "chặt chém" nhau không thương tiếc giữa các idol. Nhìn chung có thể thấy các thần tượng nữ đều ăn mặc vô cùng mỏng manh bất chấp nhiệt độ ở Hàn Quốc xuống thấp dưới 0 độ.

Muôn vàn biểu cảm của các idol vì đi thảm đỏ giữa thời tiết lạnh giá.

Hai điểm nhấn lớn nhất trên thảm đỏ Seoul Music Awards 2018 là TWICE và BTS. Trong khi 7 thành viên BTS mỗi người nhuộm một màu tóc khác nhau vô cùng nổi bật thì cô nàng Chaeyoung của TWICE cũng bất ngờ nhuộm vàng mái tóc của mình vô cùng cá tính. Nhiều fan đồn đoán rằng hai nhóm nhạc này đang chuẩn bị trở lại trong thời gian tới.

Jungkook (BTS)

J-Hope (BTS)

Suga (BTS)

Jimin (BTS)

Park Ji Hoon (Wanna One)

Lee Daehwin (Wanna One)

Jisung (Wanna One)

SungWoo (Wanna One)

JooE (MOMOLAND)

Sana (TWICE)

G-Friend

Red Velvet

Tzuyu (TWICE)

TWICE

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...