Thảm đỏ lễ trao giải MAMA 2018 Hong Kong: BTS đổ bộ với gu thời trang cực chất bên cạnh dàn sao "khủng"

Phuong Thao 18:03 14/12/2018

Tối ngày 14/12, ngày thứ 3 của lễ trao giải MAMA 2018 đã chính thức diễn ra tại Hong Kong với sự tham gia của dàn sao khủng.

Sau 2 đêm diễn tại Hàn Quốc và Nhật Bản, lễ trao giải MAMA 2018 tiếp tục diễn ra ngày thứ 3 tại Hong Kong. Đây được xem như sự kiện chính thức, quy tụ dàn sao khủng của cả Hàn Quốc và nhiề quốc gia châu Á. Trong đêm nay, BTC sẽ vinh danh chủ nhân của những giải thưởng lớn nhất, bao gồm bộ ba Daesang: Bài hát của năm, Album của năm và Nghệ sĩ của năm.

Trước khi sự kiện diễn ra, từ khoảng 16h thảm đỏ của lễ trao giải đã nóng lên khi dàn sao "khủng" đổ bộ với những phong cách cực kì đa dạng và đẳng cấp. Những cái tên đình đám xuất hiện tại MAMA 2018: BTS, Wanna One, IZ*ONE, SEVENTEEN, GOT7, Chungha, MOMOLAND, OH MY GIRL, WJSN (Cosmic Girls), Heize, JJ Lin, BewhY, Changmo, Mommy Son, Nafla, Palo Alto, Roy Kim, Sunmi, Swings, The Quiett, Tiger JK and Yoon Mi Rae, Angelab Baby, Cha Seung Won, Han Ye Seul, Kim Dong Wook, Kim Sa Rang, Lee Yo Won, Seo Hyun Jinvà đặc biệt là ngôi sao thế giới Janet Jackson.

BTS

TWICE

GOT7

IZ*ONE

Oh My Girl

Cosmic Girls (WJSN)

MOMOLAND

Song Joong Ki sẽ đảm nhận vị trí Host của lễ trao giải tối nay.

Kim JongKook

Roy Kim

Mamison

Angela Baby

Changmo, The Quiett, BewhY

Heize

SEVENTEEN

Wanna One

ChungHa

Janet Jackson

Theo Phương Thảo/Infonet