Thảm đỏ lễ trao giải MAMA 2018: Wanna One điển trai hết cỡ, loạt sao nữ ăn mặc mỏng manh bất chấp giá lạnh

Phuong Thao 15:17 10/12/2018

Chiều nay (10/12) ngày đầu tiên của lễ trao giải được mong chờ nhất năm MAMA 2018 đã chính thức diễn ra tại Hàn Quốc với sự góp mặt của nhiều thần tượng Kpop đình đám: Jung ChaeYeon, Wanna One, (G)I-DLE, The Boyz,...

Cuối năm là thời điểm nhiều lễ trao giải ở Hàn Quốc lên sóng để vinh danh những thần tượng, nghệ sĩ có nhiều đóng góp cho nền giải trí xứ sở kim chi trong một năm qua. Một trong những lễ trao giải nhận được sự mong đợi nhiều nhất của không chỉ khán giả Hàn Quốc mà còn với nhiều fan hâm mộ Kpop trên toàn châu Á đó là MAMA.

Là một trong những lễ trao giải đình đám và danh giá bậc nhất tại Hàn Quốc, năm nay MAMA được tổ chức ở 3 địa điểm là Nhật Bản, Hàn Quốc và Hong Kong vào 3 ngày là 10,12 và 14/12.

Hôm nay chính là ngày đầu tiên lễ trao giải này diễn ra tại Hàn Quốc với sự góp mặt của nhiều thần tượng Kpop đình đám như: Wanna One, (G)I-DLE, Jung ChaeYeon, Jung Hae In, The Boyz, Kim Soo Hyun, IZ*ONE, GWSN, Ji Soo...

Tài tử "Chị đẹp mua cơm cho tôi" Jung Hae In.

Nữ diễn viên Kim Soo Hyun

Nam diễn viên Ji Soo

Các "nam thần" của nhóm nhạc Wanna One. Đây sẽ là lần cuối cùng nhóm nhạc nam này tham gia MAMA cùng nhau vì chuẩn bị tan rã sau khi kết thúc thời gian hoạt động chung.

IZ*ONE

Những cô nàng nhóm (G)I-DLE khoe chân dài miên man.

Nữ thần Jung ChaeYeon xinh đẹp trong chiếc váy trắng

Nhóm nhạc LOONA.

Kim Dong Han (JBJ).

fromis_9

Stray Kids

Hyeongseop X Euiwoong

GWSN

NATURE

The Boyz

Theo Phương Thảo/Infonet