Sự kết hợp cùng người nổi tiếng- Một hình thức mới trong ngành thời trang Việt

Nguyễn 15:41 19/05/2018

Trào lưu hợp tác giữa thương hiệu cùng các người nổi tiếng đã được ghi nhận nhiều trên thế giới. Tại Việt Nam, các thương hiệu thời trang cũng đang thực hiện các chương trình theo mô hình hợp tác này.

Vào đầu tháng 5 vừa qua, làng thời trang Việt đã chứng kiện sự lấn sân của Hoa Hậu Phạm Hương, khi giới thiệu đến báo chí cũng như giới mộ điệu về bộ sưu tập đầu tay với tên gọi “Girl Boss”.

Bộ sưu tập Girl Boss cảm hứng bất tận

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, 45 thiết kế ấn tượng lấy cảm hứng từ những cô gái thành thị quyến rũ được trình làng trước những chuyên gia trong nghề và giới mộ điệu. BST đầu tay mang tên “Girl Boss” của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương kết hợp với thương hiệu Cocosin đã thật sự mang đến cho người thưởng thức một ấn tượng khó quên.

Sự kết hợp đồng điệu giữa ngọc trai và những nút kết kim loại đã mang đến dáng vẻ đẹp mạnh mẽ, nữ quyền cùng gam màu đen quyền lực được trung hoà bởi sắc hồng milennial nữ tính. Chất liệu thô mộc của kaki khi kết hợp cùng chiffon, lưới mềm mại đã tạo nên hiệu ứng tương phản mạnh mẽ trong bộ sưu tập này. Belt bag, sunglass cat eyes, boots cổ cao và mũ lưỡi trai là những phụ kiện thời trang thịnh hành cũng góp phần tạo nên sự mới lạ, tươi trẻ cho bộ sưu tập lần này của Phạm Hương kết hợp cùng Cocosin. Đây cũng chính là một điểm nhấn cho thương hiệu thời trang Việt gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng giới trẻ yêu thời trang vì những thiết kế mang tính xu hướng và ứng dụng cao.

Quán quân VietNam Next Top Model Mùa 4 trong trang phục “Girl Boss”

Trên thế giới, hình thức hợp tác này khá phổ biến như Gigi Hadid và Tommy hay Selena Gomex và Puma… Tại Việt Nam sự kết hợp này có thể thấy ở Phạm Hương x Cocosin

Phạm Hương và Kim Yến – CEO & Founder của COCOSIN chào khán giả

Với bộ sưu tập GIRLBOSS, chúng tôi muốn gửi gắm thông điệp về 1 cô gái mạnh mẽ, độc lập, tự tin và quyến rũ trong mọi quyết định của cuộc sống. Trong khi đó, sự đăng quang của Hoa Hậu Hoàn vũ Phạm Hương là minh chứng cho sự lên ngôi của vẻ đẹp cá tính, mạnh mẽ, phá vỡ chuẩn mực hoa hậu là phải thuỳ mị và dịu dàng. Ở cô ấy toát lên sự quyền lực, tự tin nhưng không kém phần quyến rũ, chính vì vậy, bộ sưu tập đã chuyển tải về Hương rất nhiều

Hợp tác cùng các CEBs một hình thức mới

Nếu nhì lại trước đây, bộ sưu tập  “IT GIRL” cũng đã thể hiện sự liên kết của thương hiệu và cebs. Lấy tên gọi It girl để đánh dấu BST đầu tay, Angela Phương Trinh và CocoSin muốn gửi gắm thông điệp về một cô gái tiên phong trong thời trang, phong cách sống và luôn và tự tin vào chính mình. BST It girl đã thành công khi góp phần tạo nên trào lưu về thời trang ứng dụng, độc đáo trong thiết kế, với chất lượng tốt, giá cả hợp lý dành riêng cho những cô gái trẻ.

Angela Phương Trinh và bộ sưu tập “IT GIRL” năm 2017

Có thể nói, các thương hiệu thời trang đang ưa chuộng hình thức kết hợp thú vị này. Sự kết hợp cùng người nổi tiếng trong những bộ sưu tập, cũng góp phần làm nên dấu ấn riêng của thương hiệu thời trang Việt khi chào sân những bộ sưu tập mới.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet 

Loading...