Sơn Tùng M-TP bất ngờ "mất tích" trong mọi hạng mục đề cử của Elle Style Award 2018.

Phuong Thao 18:48 19/06/2018

Là ngôi sao có phong cách ăn mặc cực kì thời thượng và đẳng cấp, nhưng Sơn Tùng M-TP lại không xuất hiện trong bất cứ hạng mục đề cử nào của Elle Style Award 2018, mặc dù những năm trước nam ca sĩ gốc Thái Bình luôn là gương mặt thống trị ở nhiều hạng mục của giải thưởng này.

"Elle Style Award" là giải thưởng thời trang được tổ chức thường niên bởi tạp chí Elle. Sau 3 mùa diễn ra thành công, "Elle Style Award" sẽ tiếp tục mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ khi vinh danh và tán dương những tài năng trẻ  đầy tiềm năng trong lĩnh vực giải trí - thời trang năm vừa qua. 

Giải thưởng "Elle Style Award 2018" sẽ có 11 hạng mục giải thưởng như mọi năm, đồng thời sẽ có thêm 3 hạng mục mới là: Chiến binh xanh của năm; Giải cống hiến cho thời trang của năm và Hình tượng thời trang của năm.

Những cái tên sẽ ngồi ở vị trí cô vấn và cùng với khán giả chọn ra chủ nhân của các giải thưởng là: NTK Công Trí, Siêu mẫu Thanh Hằng, Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Cố vấn hình ảnh Paris Tiên...

Thanh Hăng tại buổi giới thiệu "Elle Style Award 2018".

Cổng bình chọn cho các hạng mục của "Elle Style Award 2018" đã chính thức được mở vào ngày 12/6 với đầy đủ những gương mặt được đề cử cho các giải thưởng. Những nghệ sĩ được đề cử đều là những người có đóng góp tích cực cho ngành thời trang nước nhà cũng như góp phần đưa hình ảnh thời trang Việt vươn tầm quốc tế.

Tuy nhiên, một điều khiến nhiều người thắc mắc đó là ở hạng mục "Nam ca sĩ phong cách nhất của năm", Sơn Tùng M-TP hoàn toàn không có mặt. 5 cái tên được đề cử đó là: Soobin Hoàng Sơn, Karik, Erik, Issac và Ngô Kiến Huy.

Việc Sơn Tùng vắng mặt trong hạng mục "Nam ca sĩ phong cách nhất của năm" chính là điều bất ngờ nhất bởi vì ngoài âm nhạc nếu xét về khía cạnh thời trang, thì nam ca sĩ gốc Thái Bình này là một trong những nghệ sĩ có gu ăn mặc chất nhất thời điểm hiện tại.

Với phong cách hiện đại, trẻ trung và có chút độc đáo, Sơn Tùng luôn nắm bắt được các xu hướng thời trang trên thế giới. Đặc biệt chủ nhân hit "Chạy ngay đi" còn là người sở hữu rất nhiều món đồ hàng hiệu xa xỉ đến từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Sơn Tùng luôn chỉ chu trong phong cách ăn mặc cả trong MV và cuộc sống thường ngày.

Trong những mùa "Elle Style Award" trước, Sơn Tùng luôn là cái tên xuất hiện trong  nhiều hạng mục và giành nhiều giải thưởng. Vì vậy việc Sơn Tùng không được đề cử ở bất cứ hạng mục nào cho giải thưởng năm nay là một bất ngờ lớn với khán giả.

Bên cạnh đó ở hạng mục "Nữ ca sĩ phong cách nhất năm" là 5 cái tên đang nhận được sự chú ý: Bích Phương, Min, Ái Phương, Hoàng Thùy Linh và Bảo Anh.

Chủ nhân của các giải thưởng sẽ được công bố trong đêm trao giải "Elle Style Award 2018" được diễn ra vào ngày 27/6/2018 với sự có mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng trong showbiz cũng như giới thời trang.

Theo Phương Thảo/Infonet

Ảnh: Phương Dung

Loading...