Siêu mẫu Việt Nam 2018 chưa lên sóng, dân tình đã ngợp vì loạt váy áo sang chảnh của Hương Giang

Mỹ Linh 03:58 19/08/2018

Chưa biết về chuyên môn ai nhỉnh hơn ai, nhưng về thời trang thì quả thật Hương Giang chẳng hề thua kém Kỳ Duyên chút nào!

Ngay khi thông tin Hương Giang là một trong hai vị HLV nhận nhiệm vụ cầm trịch tại Siêu mẫu Việt Nam năm nay, không ít khán giả đã hoài nghi hết mực, liệu rằng việc nhận định mình là “người mới” trong làng thời trang, Hương Giang có gì để chỉ dạy thí sinh? Đứng ngang hàng cùng Kỳ Duyên - HLV từng chiến thắng trong The Look, liệu Giang có “đủ trình”?

Khoan nói đến câu chuyện về chuyên môn, hãy tạm gác lại mọi sự chờ đến khi tập đầu tiên lên sóng, chỉ biết rằng với những bộ cánh được đầu tư công phu, Hương Giang quả biết cách khiến khán giả phải “mắt chữ A, miệng chữ O”. Thật không ngoa khi nói rằng, đây không chỉ là cuộc chiến giữa các thí sinh mà còn là “đấu trường thời trang” giữa hai hoa hậu “hot” nhất Vbiz hiện nay.

Siêu mẫu Việt Nam 2018 chưa lên sóng, dân tình đã ngợp vì loạt váy áo sang chảnh của Hương GiangTrong buổi công bố hai HLV, Hương Giang thật sự đã “quét sạch” thảm đỏ với bộ cánh đỏ rực rỡ.

Siêu mẫu Việt Nam 2018 chưa lên sóng, dân tình đã ngợp vì loạt váy áo sang chảnh của Hương GiangThú nhận chỉ sử dụng trang phục từ các NTK Việt, nhưng người đẹp đã thật sự ghi điểm bởi cách mix, match, làm tóc phù hợp.

Siêu mẫu Việt Nam 2018 chưa lên sóng, dân tình đã ngợp vì loạt váy áo sang chảnh của Hương GiangLiền kề sau đó, người đẹp lại níu mắt người nhìn bằng bộ vest bất đối xứng độc đáo của NTK Đỗ Long.

Siêu mẫu Việt Nam 2018 chưa lên sóng, dân tình đã ngợp vì loạt váy áo sang chảnh của Hương GiangTrang phục tuy cầu kỳ nhưng có sự tính toán, đặt để chi tiết một cách cẩn thận, tạo nên một tổng thể hoàn toàn hợp mắt.

Siêu mẫu Việt Nam 2018 chưa lên sóng, dân tình đã ngợp vì loạt váy áo sang chảnh của Hương GiangVới bộ cánh này, Hoa hậu Quốc tế đã xuất sắc ghi danh mình vào bảng xếp hạng các mỹ nhân mặc đẹp trong tuần qua.

Siêu mẫu Việt Nam 2018 chưa lên sóng, dân tình đã ngợp vì loạt váy áo sang chảnh của Hương Giang

Bộ cánh tiếp theo là một thiết kế pha màu đen - xanh dương của NTK Lê Ngọc Lâm. Cô nàng phối trang phục cùng dây lưng Gucci nhằm tạo điểm nhấn.

Siêu mẫu Việt Nam 2018 chưa lên sóng, dân tình đã ngợp vì loạt váy áo sang chảnh của Hương GiangVới chi tiết vai bồng cầu kỳ, tất cả mọi thứ từ hoa tai đến nhẫn, làm tóc… đều được tinh giản hết mức, không gây cảm giác rối rắm.

Siêu mẫu Việt Nam 2018 chưa lên sóng, dân tình đã ngợp vì loạt váy áo sang chảnh của Hương Giang

Đặc biệt, bộ cánh được cắt may khéo đến nỗi, với góc chụp phía sau để lộ phần kẹp tăm cố định dây lưng, nhưng khán giả lại nhớ đến vòng eo bé tí của cô nàng nhiều hơn.

Siêu mẫu Việt Nam 2018 chưa lên sóng, dân tình đã ngợp vì loạt váy áo sang chảnh của Hương GiangGần đây, Hương Giang lại thả thính fan với hình ảnh lạ lẫm từ kiểu tóc duỗi và áo vest dạng váy ngắn. Theo Hồng Sen/ Saostar

Loading...