Sao bao ngày trở thành "center" nổi nhất nhóm, Jennie cuối cùng cũng mặc trang phục "bằng bạn bạn bằng bè" thế này

Phuong Thao 19:40 01/12/2018

Xuất hiện tại lễ trao giải Melon Music Award 2018, Jennie không phải là thành viên được cho mặc trang phục nổi bật nhất nhóm như mọi khi mà thay vào đó là Jisoo. Điều này khiến nhiều người cho rằng sau những tranh cãi vừa qua, cuối cùng YG cũng đã nhận ra được việc quá thiên vị cho Jennie là một điều không nên.

Tối ngày 1/12, lễ trao giải Melon Music Award 2018 đã chính thức diễn ra tại Hàn Quốc với sự góp mặt của nhiều nhóm nhạc, idol Kpop đình đám: BTS, G-Friend, Black Pink, iKon, Wanna One, Momoland, Apink, BTOB.... Đánh đấu chặng đường hoạt động 10 năm, tại lễ trao giải năm nay Melon Music Award sẽ được diễn ra dưới dạng Melon Story với nhiều màn biểu diễn vô cùng đặc sắc và ấn tượng.

Xuất hiện tại lễ trao giải danh giá này, Black Pink là cái tên nhận được nhiều sự chú ý vì những tranh cãi thời gian qua xoay quanh việc YG quá ưu ái cho Jennie mà quên mất các thành viên còn lại. Đặc biệt nhất là về khoản trang phục khi Jennie luôn được mặc đồ nổi bật hẳn so với các thành viên trong nhóm, đặc biệt có bộ còn đắt gấp 20 lần các thành viên còn lại. Trong MV solo đầu tay, Jennie cũng được đầu tư hẳng hơn 23 bộ trang phục chỉ trong hơn 2 phút của sản phẩm âm nhạc này.

Kết quả hình ảnh cho Jennie mặc Äá» ná»i bật nhất nhóm

Kết quả hình ảnh cho Jennie mặc Äá» ná»i bật nhất nhóm

Kết quả hình ảnh cho Jennie mặc Äá» ná»i bật nhất nhóm

Jennie luôn được ưu ái cho mặc trang phục nổi bật nhất nhóm khiến nữ idol vô tình trở thành "Center" của Black Pink nhiều lần.

Chính vì vậy trong lần xuất hiện này, trang phục của Black Pink bị dân tình soi nhiều nhất. Liệu rằng Jennie có trở nên nổi bật và tiếp tục trở thành "center" của nhóm nữa hay không? Và điều này đã không xảy ra khi có vẻ như bố Yang đã nhận ra được việc quá ưu ái cho Jennie là điều không nên và không thể tiếp tục xảy ra.

Trang phục dự lễ trao giải lần này củ Black Pink đã trở nên hài hòa hơn.

Jennie được mặc một bộ trang phục hài hòa hơn với các thành viên còn lại. Trong khi đó Jisoo là người nổi bật nhất khi diện outfit đỏ còn 3 thành viên khác mặc đồ ánh kim. Tuy nhiên có một điều phải công nhận rằng tổng thể trang phục lần này của Black Pink vô cùng hoàn hảo, khoe được thế mạnh về hình thể của từng người.

Tại lễ trao giải này, Black  Pink cũng đã nhận được giải thưởng Best Dance dành cho nhóm nhạc nữ sau thành công của "DDU DU DDU DU".

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...