Sang Việt Nam dự show của Lý Quý Khánh, "bà hoàng Hermes" Jamie Chua “mặc lại” váy Hà Hồ diện từ 3 tháng trước

Mỹ Linh 03:39 09/01/2019

Được đích thân NTK Lý Quý Khánh mời sang dự show và tặng váy đính đá cầu kỳ nhưng hóa ra váy mà Jamie Chua mặc lại là mẫu váy Hà Hồ từng diện cách đây không lâu.

Tối ngày hôm nay, show diễn cá nhân của NTK Lý Quý Khánh - "Feminism" đã chính thức diễn ra, với sự góp mặt đông đảo của loạt sao lẫn dàn Hậu nổi tiếng. Đặc biệt nhất là Jamie Chua - bà hoàng thời trang gốc Singapore, đồng thời là người phụ nữ sở hữu nhiều túi Hermes nhất thế giới.

Có được sự gật đầu đồng ý của khách quý, Lý Quý Khánh ắt phải tiếp đãi nồng hậu. Bên cạnh việc đón đưa tận nơi, mời ở khách sạn siêu sang, anh còn tặng Jamie một chiếc váy được gia công khá cầu kỳ do chính mình thiết kế. Nhưng thật trùng hợp, đây lại là chiếc váy mà ca sĩ Hà Hồ cũng từng mặc cách đây không lâu.

Trước khi show diễn bắt đầu, NTK Lý Quý Khánh đã gửi tặng chiếc váy này cho Jamie Chua. Bản thân cô cũng khá thích thú với siêu phẩm, được cho là nặng ngót nghét 20kg này.

Thiết kế đính đá cầu kỳ kèm theo chi tiết cổ xẻ sâu khoe ngực đầy xem ra khá hợp với phong cách và dáng người của Jamie Chua.

Có điều, cô không phải là người đầu tiên diện nó. Cách đây 3 tháng, Hà Hồ đã mặc chiếc váy này trong chương trình Asia's Next Top Model rồi.

Sang Việt Nam dự show của Lý Quý Khánh, bà hoàng Hermes Jamie Chua “mặc lại” váy Hà Hồ diện từ 3 tháng trước - Ảnh 3.

Thậm chí, cách làm tóc, trang điểm của hai người cũng na ná nhau. Trùng hợp thật đấy, đúng là cuộc sống mà.

Theo Ah Gil/ Helino