Quỳnh búp bê mặt đơ cứng bị Lan Cave "chặt đẹp" trên thảm đỏ VIFW

Yến Nguyễn 09:09 27/10/2018

Thảm đỏ sự kiện ngày 2 VIFW quy tụ phần lớn những bộ cánh thanh lịch, sang trọng từ các khách mời. Đặc biệt gây chú ý là sự xuất hiện của Quỳnh búp bê, Lan cave cả hai đều xuất hiện chỉnh chu với phần đầu tư trang phục kĩ lưỡng để xuất hiện lộng lẫy tại sự kiện.

"Quỳnh búp bê" chọn phong cách cổ điển sải bước trên thảm đỏ. Thiết kế váy hoa mang hơi hướng cổ điển nên Phương Oanh đã lựa chọn cho mình chiếc mũ mạng và búi tóc cao nhưng điều này lại phản tác dụng khiến Phương Oanh nhìn dừ hơn rất nhiều, đôi giày mà cô lựa chọn cũng tạo cảm giác chật chội và không tôn dáng cho người đẹp. 

Việc lựa chọn trang phục không phù hợp khiến Quỳnh búp bê trông mất cân đối và kém sắc hơn hẳn. 

"Lan Cave" - "đồng nghiệp" của "Quỳnh búp bê" mang vẻ đẹp quyến rũ, kiêu kỳ lên thảm đỏ trong thiết kế đầm đen bí ẩn.

MC Hoài Anh góp mặt trên thảm đỏ phái với chiếc đầm xanh ngọc dịu dàng, nữ tính.

"Spolight" thảm đỏ đêm nay có lẽ thuộc về dàn mẫu nhí vô cùng cá tính. Công phá từ The Best Street Style đến thảm đỏ VIFW, các người mẫu nhí luôn chứng tỏ độ "chặt chém" không thua kém các anh chị mẫu lớn.

5 trong 6 BST đêm nay đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Vì vậy, các khách mời tham dự đêm diễn thứ 2 đa phần là các doanh nhân, đơn vị đối tác của các nhãn hàng. Các khách mời diện thiết kế nền nã, sang trọng đến từ các thương hiệu trong đêm diễn. Nếu như phái mạnh chủ yếu chọn áo vest và phong cách lịch thiệp khi xuất hiện thì phái đẹp lại tỏa sáng trên thảm đỏ với các thiết kế đầm, váy tôn dáng, tối giản mà vẫn sang trọng, tỏa sáng.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet 

Loading...