Nhìn những thiết kế năm 90 của Chanel, netizen Hàn bỗng "tá hỏa": đây chính là thứ Black Pink hay mặc mà

Anh Quân 13:34 02/01/2019

Thì ra, các set đồ của Black Pink đều được lấy cảm hứng từ đồ của Chanel nhiều năm về trước.

Nói không ngoa, netizen Hàn luôn có sở trường "đào mộ" quá khứ, cứ dăm bữa nửa tháng, họ lại vui tay đào bới những thứ từ xưa xửa xừa xưa và rồi bất ngờ với kết quả mà mình tìm được. Lần này, không hiểu cơ duyên gì lại khiến cộng đồng mạng xứ kim chi ngồi ngắm lại các thiết kế xưa cũ của Chanel rồi quay ra bảo nhau: ồ, thì ra đồ Chanel ngày xưa giống đồ Black Pink mặc bây giờ quá này!!!

Chẳng phải bỗng dưng, Chanel được vinh danh là một trong những nhà mốt huyền thoại nhất nhì làng thời trang thế giới. Phải công nhận là đồ Chanel được cắt cúp quá tinh tế cộng thêm cách xử lý chất liệu siêu đỉnh, thành thử, các thiết kế của họ vẫn sống mãi với thời gian.

Nhìn lại các thiết kế vào những năm 90 của Chanel, người ta vẫn thấy đẹp nức lòng. Suốt bao nhiêu năm, trông chúng vẫn thực sự đẹp đỉnh cao, không hề lỗi mốt và có phần hơi quen quen nữa... Quen cũng đúng thôi bởi những kiến tạo đình đám này đến giờ vẫn là nguồn cảm hứng bất tận cho giới mộ điệu hiện nay.

Chẳng nói đâu xa, đa số outfit hiện giờ của Black Pink đều phảng phất khá nhiều bóng dáng của Chanel. Đặc biệt là những set đồ tweed, crop top, chân váy... Nhiều cư dân mạng cũng vô tình phát hiện ra điểm thú vị này, nhân dịp họ "đào mộ" các thiết kế xưa cũ của Chanel.

"Tôi cá là nhiều người sẽ gọi tên Black Pink trong trường hợp này. Giờ cứ nhìn đồ hiệu cao cấp là người ta sẽ liên tưởng đến họ ngay."

"Ôi tôi thấy đây chính xác là phong cách hiện tại của Jennie."

"Những mẫu áo tweed kia đúng là đang hot lại thì phải. Tôi thấy nhiều người mặc lắm."

"Wow bất ngờ ghê."

"Công nhận là đẹp thật đấy."

Theo Ah Gil/ Trí Thức Trẻ