Ngân Anh hớ hênh khi trình diễn đầm dạ hội ở Hoa hậu Liên lục địa

Mỹ Linh 06:58 18/01/2019

Tối 17/1, Lê Âu Ngân Anh khi trình diễn phần thi dạ hội đã gặp sự cố trang phục. Váy của cô bị trễ xuống, để lộ miếng dán ngực.

Tối 17/1, các thí sinh Hoa hậu Liên lục địa bước vào vòng thi phụ là trình diễn trang phục dạ hội. Sau khi để lại ấn tượng tốt trong đêm diễn áo tắm 16/1, Lê Âu Ngân Anh được người hâm mộ hi vọng là sẽ có thêm một màn trình diễn tốt. 

Nhưng thực tế không được như vậy. Ngoài phong độ catwalk đi xuống so với tối qua, Ngân Anh còn gặp phải sự cố sân khấu khá nghiêm trọng. Phần ngực chiếc đầm lệch vai của cô rủ xuống hơi thấp và để lộ miếng dán ngực.

Ngan Anh ho henh khi trinh dien dam da hoi o Hoa hau Lien luc dia hinh anh 1Ngân Anh gặp sự cố trang phục trong phần thi dạ hội gần một phút. Ảnh: Chụp màn hình.

Sự cố này xảy ra ngay từ đầu màn trình diễn của Ngân Anh và kéo dài trong cả phần thi của cô. Hoa hậu Đại dương dường như không biết đến sự cố mà vẫn vô tư trình diễn, khiến hình ảnh bị ống kính ghi lại.

Trên mạng xã hội Việt Nam, nhiều khán giả theo dõi cuộc thi đã bày tỏ sự tiếc nuối khi sự cố trang phục khiến phần thi của Ngân Anh không trọn vẹn. Hơn thế, cô đã đầu tư một chiếc đầm dạ hội khá đẹp và bắt mắt. Thêm vào đó, Ngân Anh cũng vừa gây ấn tượng tốt trong vòng thi trước đó.

Ngan Anh ho henh khi trinh dien dam da hoi o Hoa hau Lien luc dia hinh anh 2Ở một góc quay khác, sự cố trang phục này đỡ lộ liễu hơn. Ảnh: Chụp màn hình.

Trong đêm thi dạ hội 17/1, các thí sinh Hoa hậu Liên lục địa tự chọn trang phục. Mỗi người có khoảng 45 giây trình diễn và cũng được xếp theo nhóm châu lục. Ngân Anh nằm trong nhóm châu Á - châu Đại dương. Người chiến thắng trong đêm thi này là thí sinh đại diện Đức.

Ngân Anh catwalk khá tốt trong phần thi áo tắm Sau màn catwalk bị chê ở ngày mở màn, Lê Âu Ngân Anh đã cải thiện kỹ năng và nhận được phản hồi tích cực trong những lần trình diễn gần đây:

Theo Hạ Huyền/ Zing News