Nam Anh nổi loạn, Nam Em thanh lịch đối lập đi dự sự kiện

Nguyễn 09:51 10/01/2019

Sáng ngày 09-01, Hoa hậu Nam Em, người mẫu Nam Anh, diễn viên Kim Tuyến, diễn viên Cao Minh Đạt, nhóm nhạc Lip B và cùng nhiều nghệ sĩ có mặt chúc mừng diễn viên Hồ Bích Trâm khai trương chi nhánh thứ 3 của thương hiệu Vian Beauty tại TP Hồ Chí Minh.

Là nhân vật chính của sự kiện, nữ diễn viên Hồ Bích Trâm xinh đẹp trong chiếc đầm dạ hội màu xanh ngọc được xẻ tà để khoe chân dài và vòng 1 căng tròn đầy gợi cảm. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Hồ Bích Trâm còn cùng chị của mình – Vian kinh doanh lĩnh vực làm đẹp.

Đến chung vui với Hồ Bích Trâm có các người đẹp thân thiết với cô như: Hoa hậu Nam Em, người mẫu Nam Anh, hoa hậu Kiều Ngân, diễn viên Kim Tuyến, vợ chồng diễn viên Cao Minh Đạt, chuyên viên makeup John Phạm, Hoa hậu Khánh Vân, hoa hậu Khánh Phương, diễn viên My Trần, diễn viên Vũ Ngọc Ánh, nam vương Cao Xuân Tài, diễn viên Hoàng Anh Ni, Thái Chí Hùng, Lyna Trang, diễn viên Thùy Anh… cùng nhiều nghệ sĩ khác đến chung vui với cô. 

Việc hai chị em Nam Anh – Nam Em cùng nhau tham dự sự kiện do Hồ Bích Trâm chủ trì sáng nay là điều rất hiếm hoi vì trước đây cả hai liên tục bị vướng tin đồn “cơm không lành canh không ngọt” nên hầu như cả hai rất hạn chế xuất hiện cùng nhau. Tuy nhiên, có lẽ cả hai đã xóa bỏ những hiểu lầm cùng nhau nâng đỡ phát triển hơn trong các hoạt động nghệ thuật. Trong buổi lễ khai trương, hai người đẹp diện hai phong cách đối lập với nhau.

Chị em Nam Anh- Nam Em đối lập về phong cách thời trang khi tham dự sự kiện

Nam Anh cá tính nổi loạn trong chiếc váy ngắn, áo drop top màu tím, còn Nam Em đằm thắm, dịu dàng và thanh lịch trong bộ vest màu hồng phấn. Cả hai dành rất nhiều lời khen tặng đến nữ diễn viên Hồ Bích Trâm và cùng nhau tham quan cơ sở mới, trao quà tặng cho khách hàng thân thiết có mặt trong buổi lễ khai trương.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet