"Mỹ nhân vạn người mê" của TWICE bị nghi vấn cố tình để lộ quần bảo hộ bên trong trên sân khấu comeback

Phuong Thao 22:44 06/11/2018

Thành viên Tzuyu của TWICE đang trở thành tâm điểm của dư luận sau khoảnh khắc lộ quần bảo hộ hớ hênh trong showcase trở lại vào ngày 5/11 vừa qua.

Được mệnh danh là nơi dẫn đầu cho các xu hương thời trang của châu Á, không có gì ngạc nhiên khi những idol của Kpop luôn được stylist cho diện  những món đồ rất bắt mắt thậm chí là hàng hiệu đắt tiền. Đối với những nhóm nhạc nữ, việc chưng diện những chiếc váy ngắn sành điệu khi biểu diễn giúp họ khoe được vẻ sexy nhưng cũng là một mối nguy hại khi có thể để lộ khoảnh khắc hớ hênh bất cứ lúc nào.

Mới đây thành viên Tzuyu và Momo của TWICE đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận sau khi gặp sự cố về trang phục. Trong khi Tzuyu biểu diễn với quần bảo hộ thì Momo lại để hớ hênh, để lộ vòng 3 ngay trước bàn dân thiên hạ.

Tá»c váy lá» quần bảo há», âhá» hênhâ ngay trên sân khấu: Do stylist của Twice hay Tzuyu cá» tình? - Ảnh 2.

Nhan sắc đỉnh cao của Tzuyu khiến vạn trái tim mê đắm

Mặc dù sở hữu nhan sắc đỉnh cao có thể khiến người nhìn bị hớp hồn nhưng khi biểu diễn với những động tác nhảy mạnh và nhanh, váy của cô bắt đầu bị tốc lên cao, để lộ quần bảo hộ làm nhiều người không chú ý cũng không được.

Tá»c váy lá» quần bảo há», âhá» hênhâ ngay trên sân khấu: Do stylist của Twice hay Tzuyu cá» tình? - Ảnh 5.

Tá»c váy lá» quần bảo há», âhá» hênhâ ngay trên sân khấu: Do stylist của Twice hay Tzuyu cá» tình? - Ảnh 4.

Mặc dù gặp sự cố về trang phục nhưng Tzuyu vẫn tiếp tục biểu diễn một cách tự tin và chuyên nghiệp. Nhưng điều này lại khiến cô vấp phải 2 luồng ý kiến trái chiều. Một bên cho rằng Tzuyu không để ý đến việc trang phục hớ hênh là do cô quá hăng say biểu diễn nhưng mặt khác nhiều người cho rằng Tzuyu cố tình để lộ ra vẻ sexy như vậy để thu hút người xem.

Hiện tại vấn đề này vẫn đang được tranh cãi khá nhiều trên các diễn đàn Kpop và liệu rằng cô em út của TWICE có thực sự muốn "khoe thân" đến như vậy hay không?

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet