Minh Tú ghi điểm lớn tại Miss Supranational 2018 khi cho đối thủ mượn váy vì mất hết hành lý

Phuong Thao 18:23 21/11/2018

Hành động của của Minh Tú nhận được sự tán dương của nhiều người hâm mộ sắc đẹp trên toàn thế giới sau khi Hoa hậu Philippines tiết lộ với Missosology.

Minh Tú là đại diện tiếp theo của Việt Nam chinh chiến ở đầu trường sắc đẹp Miss Supranational 2018. Người đẹp này đã đến Ba Lan để tham gia cuộc thi vào ngày 18/11 vừa qua và đã tạo nên những dấu ấn đậm nét tại đây.

Mới đây, Minh Tú đã khiến không chỉ khán giả Việt mà nhiều người hâm mộ sắc đẹp trên toàn thế giới thán phục khi cho người đẹp Philippines mượn váy. Cụ thể thông qua phần livestream trên fanpage của chuyên trang uy tín này, thí sinh Jehza Mae S. Huelar ôm chầm lấy Minh Tú và gửi lời cảm ơn người bạn mới vì đã cho cô mượn bộ đầm dạ hội để tham dự buổi tiệc đầu tiên bởi đại diện Philippines không may bị thất lạc và mất hết hành lý.

Bá» váy mà Minh Tú Äã mang theo Äá» chuẩn bá» cho các phần thi tại Miss Supranational 2018.

Chiếc váy Minh Tú chuẩn bị để chinh chiến tại Miss Supranational 2018

â Hoa hậu Philippines vô cùng tá»± tin trong bá» váy của Minh Tú vừa cho mượn Äá» thá» hiá»n trá»n vẹn phần thá»­ thách.

Hình ảnh người đẹp Philippines khi mặc chiếc váy của Minh Tú

Tâm sá»± cùng ê-kíp, Minh Tú cho biết cô không suy nghÄ© hay tính toán quá nhiá»u, chá» ÄÆ¡n giản là giúp ngÆ°á»i cần giúp và có lẽ ai á» trÆ°á»ng hợp trên cÅ©ng Äá»u làm thế.

Minh Tú bên cạnh người đẹp Philippines, người mà cô cho mượn váy.

Với tinh thần "fair play" không ngần ngại đối thủ của Minh Tú khiến cô càng ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế dù Miss Supranational 2018 mới bắt đầu.

Minh Tú bất ngá» cho Hoa hậu Philippines mượn Äầm, Äược cá»ng Äá»ng fan quá»c tế cảm kích

Tuy Miss Supranational 2018 chá» má»i bắt Äầu nhÆ°ng Minh Tú Äã phần nào thá»±c hiá»n Äược lá»i hứa của mình Äó là mang tá»i cuá»c thi hình ảnh má»t Äại diá»n Viá»t Nam thân thiá»n, hoà Äá»ng, chân thành, song cÅ©ng chẳng kém phần cá tính, tá»± tin và có hoài bão.

Những hình ảnh của Minh Tú tại Miss Supranational 2018

Miss Supranational là 1 trong 6 cuộc thi về sắc đẹp lớn nhất thế giới, bên cạnh Miss World, Miss Universe, Miss International, Miss Earth và Miss Grand International. Theo cập nhật mới nhất từ ban tổ chức, cuộc năm nay có 73 đại diện đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ cùng tranh tài.

Đêm chung kết của Miss Supranational 2018 sẽ diễn ra vào tối ngày 7/12 và chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng về một kết quả cao nhất đến với Minh Tú qua những màn thể hiện xuất sắc vừa qua của người đẹp này.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...