Minh Hằng đúng là khéo chọn đồ, bộ nào lên cũng trông giống giống Hồ Ngọc Hà thế này!

Phuong Thao 12:16 29/12/2018

Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà đúng là "oan gia ngõ hẹp" khi không chỉ vướng vào những ồn ào không đáng có mà đến cả phong cách ăn mặc cũng liên quan đến nhau nhiều như thế này.

Minh HằngHồ Ngọc Hà từ lâu đã được xem là những người đẹp không nên xuất hiện chung trong một khuôn hình. Những ồn ào về việc sân si, đá xéo nhau giữa hai người đẹp khiến showbiz nhiều lần được phen dậy sóng. Tuy nhiên dù "khắc nhau" là thế nhưng Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà vẫn cứ liên quan đến nhau, không phải những câu chuyện tại các sự kiện, gameshow thì cũng là về váy áo.

Mới đây Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà tiếp tục có thêm một màn đụng hàng "kịch liệt" về khoảng thời trang khi cả hai mặc cùng một chiếc váy hàng hiệu đắt đỏ. 

Chiếc váy họa tiết màu ánh vàng của Moschino được hai người đẹp này lựa chọn xuất hiện trong hai sự kiện khác nhau. Hồ Ngọc Hà khoe trọn vòng 1 nóng bỏng với chiếc váy cúp ngực này cùng với đó điểm nhấn là vòng cổ Moschino đầy cá tính xuất hiện trong một sự kiện quảng bá cho dòng son môi của cô.

Hồ Ngọc Hà xinh đẹp trong chiếc váy hiệu khoe trọn vòng 1 và vóc sáng sexy

Trong khi đó Minh Hằng lại "đến sau" khi vừa tung ra bộ ảnh với các học trò cưng của mình tại The Face 2018 với chiếc váy hiệu này của Moschino. Mentor The Face năm nay lựa chọn một đôi boot cao cùng áo khoác có họa tiết giống với váy để lên đồ. Chiếc vòng cổ có chữ Moschino cũng được Minh Hằng sử dụng để làm tăng lên vẻ cá tính.

Minh Hằng thần thái bên cạnh dàn thí sinh tại The Face của mình với cây hàng hiệu đắt đỏ

Tuy nhiên việc không có lợi thế về chiều cao nhưng lại lựa chọn đôi boot quá hầm hồ đã khiến đôi chân của Minh Hằng trông ngắn đi trông thấy. Việc kết hợp với một chiếc áo khoác cùng thương hiệu khiến tổng thể trang phục của Minh Hằng có phần nặng nề hơn là sexy.

Trong lần đụng hàng này có lẽ Hồ Ngọc Hà chiếm lợi thế hơn Minh Hằng phần nào vì vóc dáng của một người mẫu. Thôi thì Minh Hằng có đụng hàng với ai thì cũng nên chừa Hồ Ngọc Hà ra, không lại mất công bị mang ra so sánh.

Theo Phương Thảo/Infonet