Midu quả là "ca khó" trên thảm đỏ V Heartbeat cuối năm - Chê xấu không được mà khen đẹp cũng không xong

Phuong Thao 20:37 28/12/2018

Sự xuất hiện của nữ diễn viên Midu trên thảm đỏ sự kiện âm nhạc V Heartbeat Year End Party 2018 khiến nhiều người hoang mang vì phong cách thời trang của cô. Không phải là quá thảm họa nhưng có vẻ như cách chọn trang phục và makeup của Midu "hơi sai" hoàn cảnh.

Tối ngày 28/12, sự kiện âm nhạc được mong chờ nhất dịp cuối năm V Heartbeat Year End Party 2018 đã chính thức diễn ra với sự tham gia của nhiều ngôi sao Việt - Hàn nổi tiếng:  iKON, MAMAMOO, JiYeon, Soobin Hoàng Sơn, Orange, Min, Jaykii, Trịnh Thăng Bình... 

Đây được xem là đêm nhạc "chốt hạ" năm 2018 với nhiều thành công của chương trình V Heartbeat Live, chính vì vậy dàn sao quy tụ cũng không phải "dạng vừa". Ngoài những ca sĩ trong và ngoài nước được mời đến sự kiện còn có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ ở các lĩnh vực khác như: Midu, Hoàng Oanh, Puka, MisThy...

Tất cả đều nổi bật trên thảm đỏ nhưng có lẽ một trong những người nhận được sự chú ý nhiều nhất đó là Midu khi nữ diễn viên chọn gu thời trang không hợp hoàn cảnh cho lắm. V Heartbeat Year End Party là một sự kiện thảm đỏ có phần năng động, trẻ trung nhiều hơn nên việc Midu trang điểm, làm tóc và mặc đầm dạ hội rất quý phái, sang trọng khiến cô trở nên lạc quẻ hằn.

Midu sẽ đẹp nếu không xuất hiện trên thảm đỏ V Heartbeat mà ở 1 sự kiện thời trang thì sẽ hoàn hảo hơn.

Nhan sắc của Midu là không có gì phải bàn cãi, cô đẹp hoàn hảo từ gương mặt đến vóc dáng nhưng khi đặt lên thảm đỏ của V Heartbeat thì nó có hơi sai một chút. Nhìn bộ đồ này nhiều người nghĩ đến việc nữ diễn viên đã "chạy vội" từ một sàn runway hay thảm đỏ của một sự kiện thời trang đình đám nào đó đến dự V Live nhiều hơn.

Tuy nhiên, chúng ta cũng phải hiểu rằng Midu xuất hiện tại V Heartbeat Year End Party với vai trò là một khách mời trao giải. Chính vì vậy cô ăn mặt có phần quý phái và sang trọng cũng là điều có thể chấp nhận được.

Các mỹ nhân khác có mặt trên thảm đỏ V Heartbeat Year End Party 2018.

Theo Phương Thảo/Infonet