Lênh khênh trên đôi giày vừa cao lại vừa to nhưng Lan Khuê vẫn chứng minh đẳng cấp siêu mẫu với thần thái đỉnh cao

Phuong Thao 23:22 11/12/2018

Xuất hiện trong sự kiện thời trang Elle Fashion Show 2018, Lan Khuê khiến nhiều người không khỏi hoang mang khi mang đôi giày cao chênh vênh trình diễn vedette.

Tối ngày 11/12, sự kiện thời trang thường niên Elle Fashion Show 2018 đã diễn ra tại Tp.HCM với sự có mặt của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như: Mỹ Tâm, Thanh Hằng, Đàm Vĩnh Hưng, Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, Will, Vũ Cát Tường, Gin Tuấn Kiệt... Bầu không khí của sự kiện này trở nên nóng hơn bao giờ hết với những màn "chặt chém" nhau không thương tiếc trên thảm đỏ của các nghệ sĩ. Ai cũng nổi bật với phong cách thời trang riêng của mình theo một màu sắc khác nhau.

Bên cạnh đó trên sàn diễn thời trang là sự "thống lĩnh" của hàng loạt người mẫu, siêu mẫu nổi tiếng, trong đó phải kể đến Lan Khuê với màn xuất hiện ở vị trí vedette đầy ấn tượng.

Với bộ trang phục trông khá đơn giản nhưng Lan Khuê lại gây chú ý khi đi đôi giày cao lênh kênh với thiết kể để bánh mì lạ mắt. Độ cao và sự độc đáo của đôi giày này khiến nhiều người bất ngờ khi Lan Khuê vẫn tự tin bước đi trên đôi giày mà không gặp bất kì khó khăn nào.

Thần thái và kĩ năng xử lí trang phục chuyên nghiệp của Lan Khuê khiến nhiều người phải ngả mũ thán phục vì quá đỉnh cao như thế này. Vốn đã sở hữu chiều cao khủng nay lại được "diện" đôi giày vừa cao vừa lạ khiến Lan Khuê như biến thành "người khổng lồ" bên cạnh những người mẫu khác diễn cùng show với mình.

Thời gian vừa qua sau khi kết hôn với ông xã Johny Tuấn Nguyễn, Lan Khuê ít tham gia vào các hoạt động nghệ thuật hơn mà dành thời gian tận hưởng cuộc sống sau hôn nhân với những chuyến du lịch đến nhiều đất nước. Sự kiện Elle Fashione Show là một trong những lần hiếm hoi Lan Khuê trở lại với sàn catwalk.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...