Kỳ Duyên có tâm ý muốn thanh lý đồ cũ, thế nhưng đập vào mắt người ta lại là căn phòng ngập hàng hiệu

Anh Quân 08:51 16/10/2018

Giống như nhiều mỹ nhân khác của Vbiz, Kỳ Duyên dành hẳn một căn phòng hoành tráng để sắp xếp đủ các món hàng hiệu cao cấp trên khắp thế giới.

Hơn 4 năm gian truân với chiếc vương miện trên đầu, Kỳ Duyên đã có một quá trình "lột phèn" xuất sắc để thoát khỏi bảng phong thần mặc xấu quen thuộc - thay vào đó trở thành một khát khao mới của giới trẻ với phong cách thời trang sành điệu. Độ chịu chi của cô nàng sinh năm 1996 này đã thuộc vào hàng Top của Vbiz với thú mua sắm bạt ngàn bất tận, thế nên tủ đồ có hoành tráng cũng là lẽ đương nhiên. Và mới đây nhất một chia sẻ của Hoa hậu Việt Nam 2014 trên trang cá nhân đã hé lộ phần nào về đời sống xa hoa của cô.

Với tâm ý là tìm chủ mới cho những món hàng hiệu đã từng qua tay mình, Kỳ Duyên đăng tải một góc phòng để đồ của mình. Quả nhiên là rất đúng như tưởng tượng của công chúng: gọn gàng ngăn nắp, bày biện tinh tế sang trọng; đầy đủ tấm món từ quần áo, giày dép, túi xách cho đến nước hoa.

Kỳ Duyên có tâm ý muốn thanh lý đồ cũ, thế nhưng đập vào mắt người ta lại là 1 căn phòng toàn hàng hiệu - Ảnh 1.

Ngỏ ý "sale" lại đồ cũ của mình, dân tình chỉ chú ý ngay đến căn phòng chất chứa toàn hàng hiệu của Kỳ Duyên với lối bài trí tựa như các boutique cao cấp. Dễ chú ý nhất là chiếc túi tote của Fendi với giá hơn 60 triệu đồng hay túi Lady Dior, Hermes Birkin... được đặt ở các vị trí vô cùng dễ thấy.

Thực tình đây cũng không phải lần đầu Kỳ Duyên hé lộ về căn phòng để đồ của mình. Cô từng khoe một số kệ để túi xách chỉ độc toàn Chanel và Louis Vuitton hay những ngăn để giày vô cùng đa dạng.

Kỳ Duyên có tâm ý muốn thanh lý đồ cũ, thế nhưng đập vào mắt người ta lại là 1 căn phòng toàn hàng hiệu - Ảnh 2.

Chỉ là một khung hình nhỏ mà dân tình đếm được cơ man đến chục cái túi của Louis Vuitton và Chanel, giá trị dễ đến cả tỷ đồng!

Kỳ Duyên có tâm ý muốn thanh lý đồ cũ, thế nhưng đập vào mắt người ta lại là 1 căn phòng toàn hàng hiệu - Ảnh 3.

Về khoản giày dép thì cô nàng khá ưa các mẫu giày cao với kiểu dáng tinh giản, sắc màu thời thượng từ Christian Louboutin, Valentino, Balenciaga...

Kỳ Duyên có tâm ý muốn thanh lý đồ cũ, thế nhưng đập vào mắt người ta lại là 1 căn phòng toàn hàng hiệu - Ảnh 4.

Quần áo nói chung thì thương hiệu dễ lọt vào mắt xanh nhất của Kỳ Duyên trong năm nay là Gucci.

Thậm chí, theo một nguồn tin thì để sắm sửa cho chuyến công tác tại Paris Fashion Week vừa qua, Kỳ Duyên đã chi đến hơn 300 triệu đồng để sắm mới hoàn toàn các trang phục.

Theo Đại Ngọc/ Helino

Loading...