Không ai lầy lội bằng Diệu Nhi ủng hộ liveshow Vũ Cát Tường bằng cách "không giống ai"

Nhi Huỳnh 09:23 11/11/2018

Tối 10/11 Diệu Nhi rạng rỡ xuất hiện tại Liveshow của Vũ Cát Tường để ủng hộ đồng nghiệp. Người đẹp diện bộ trang phục ánh kim nổi bật, thu hút người nhìn. Để vẻ ngoài thêm phần cá tính, diễn viên lựa chọn kiểu tóc búi cao, phần mái uốn xoăn kèm bông tai bản to tạo nên tổng thể ấn tượng.

Khi xuất hiện tại thảm đỏ, Diệu Nhi liên tục bị người quen trêu chọc vì mặc đồ nổi hơn cả nhân vật chính. Nữ diễn viên giải thích cô không cố ý chặt chém bạn mình, tuy nhiên rút kinh nghiệm show năm trước mặc đơn giản lại bị kéo lên sân khấu, cô quyết tâm nhờ stylist chuẩn bị trang phục thật rực rỡ để không bị “dìm hàng” như trước đây.

Diệu Nhi tiết lộ cô và Vũ Cát Tường quen nhau khi cùng đi quay hình cho một chương trình. Lúc đó, cả hai không quen ai nên ngồi lại tâm sự cùng nhau, từ đó giữ quan hệ đến hôm nay. Diễn viên Gái già lắm chiêu cho biết thời điểm cô thực hiện minishow Yêu, Vũ Cát Tường dù bận rộn nhưng vẫn dành thời gian để tham gia và hát trong show của mình. Vì vậy, khi hay tin giọng ca Yêu xa thực hiện liveshow, cô lập tức mua vé vip cho cả êkip để cùng ủng hộ bạn. 


Trong liveshow, cô liên tục hò hét và hát theo từng màn trình diễn không kém gì một fans cuồng của Vũ Cát Tường. Diễn viên thuộc lời hầu hết các bản hits và có thể hát theo cả những bài mới nhất trong album Stardom. Thậm chí, Diệu Nhi còn hài hước bình luận các màn trình diễn khiến mọi người liên tục bật cười.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet