Khả Ngân nói gì khi liên tục đeo trang sức tiền tỷ đi sự kiện?

Mỹ Linh 23:28 02/11/2018

Khả Ngân khẳng định việc đeo trang sức tiền tỷ trong hai lần dự sự kiện gần đây chỉ vì muốn hình ảnh chỉn chu hơn và là ý đồ của stylist.

Từ trước đến nay, Khả Ngân vốn là người đẹp không nằm trong danh sách những mỹ nhân ưa xài đồ hiệu hay xuất hiện với các bộ cánh, trang sức tiền tỷ. Tuy nhiên, tại buổi khai mạc và bế mạc LHP Quốc tế Hà Nội mới đây, nữ chính "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt lại gây chú ý khi hai lần tham dự đều đeo trang sức có giá trị hơn 1 tỷ đồng. Điều này đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ và nhiều người còn cho rằng, dường như Khả Ngân đang muốn gia nhập đường đua những mỹ nhân chuộng xài hàng hiệu, trang sức tiền tỷ của Vbiz.

Trước nhiều ý kiến từ công chúng, nữ diễn viên sinh năm 1997 đã có lời giải thích cụ thể. Theo đó, Khả Ngân cho biết, vì muốn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu nhất và cũng là ý đồ của stylist nên cô mới "phá lệ" mang trang sức tiền tỷ dự sự kiện. Tuy nhiên, toàn bộ trang sức giá trị gần 2 tỷ trong hai lần tham dự LHP Quốc tế Hà Nội đều không phải do cô sở hữu mà đều từ stylist chuẩn bị sẵn.

"Nếu để gia nhập đường đua những mỹ nhân showbiz xài hàng hiệu thì tôi nghĩ cuộc sống mình cũng phải có. Còn đây là mình đi event hay làm gì đó muốn sự chỉn chu, cần thiết lắm tôi mới làm, nhất là khi kết hợp với stylist thì tôi sẽ tin tưởng những gì họ làm cho mình. Nếu thấy hợp lý tôi sẽ làm còn không thì tôi không làm.

Không phải tôi không xài đồ hiệu mà tôi nghĩ cái gì cần thiết như giày, đồng hồ, mắt kính… những gì cần thiết sẽ xài chứ không phải chạy theo xu hướng. Tôi nghĩ thay vì những gì chạy đua theo thì số tiền đó bù đắp cho gia đình sẽ tốt hơn. Trừ khi tôi dư dả hay thoải mái về vấn đề đó tôi sẽ làm. Thực ra đồ hiệu tôi cũng mua được, chỉ là tôi không muốn", Khả Ngân chia sẻ.

Khả Ngân nói gì khi liên tục đeo trang sức tiền tỷ đi sự kiện? - Ảnh 2.

Loạt trang sức gồm nhẫn, vòng tay, vòng cổ, hoa tai mà Khả Ngân mang trên mình khi tới đêm bế mạc LHP Quốc tế Hà Nội tối 31/10 có giá trị gần 2 tỷ đồng.

Khả Ngân nói gì khi liên tục đeo trang sức tiền tỷ đi sự kiện? - Ảnh 3.

Trong khi đó, tại đêm khai mạc sự kiện, Khả Ngân đã đeo bộ trang sức khác trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Clip: Khả Ngân khẳng định không chạy theo đồ hiệu vì chưa đủ dư dả và thoải mái:

Theo An/ Helino