Karik vừa cắt tóc ngố tàu, fan liền nhảy vào trêu: "Người đang yêu có khác"

Phuong Thao 13:58 24/10/2018

Karik mới thay đổi “phong thủy” với mái tóc ngố siêu đáng yêu thì ngay lập tức fan đã dành tặng cho rapper này nhiều lời khen có cánh, bên cạnh đó không quên trêu anh chàng “người đang yêu có khác”

Mái tóc mới ngắn củn của Karik khiến anh chàng “con nít” hơn tuổi rất nhiều. Fan khen Karik trẻ trung, đáng yêu hơn với quả đầu ngố này. Bên cạnh những bình luận ngợi khen, còn có nhiều shipper đã tận dụng cơ hội vào trêu anh chàng vì đang yêu nên chăm lo cho bản thân hơn.

Hình ảnh "ngố tàu" siêu đáng yêu của Karik

Thời gian gần đây, nhiều fan của Karik đang nhiệt tình ship anh với hotgirl Sam. Từ sau lần bén duyên trong chương trình "Giọng ải Giọng ai" với sự mai mối nhiệt tình từ Trường Giang và Trấn Thành, các fan đang mong chờ Karik và Sam sẽ trở thành cặp đôi.

Những bình luận như “người đang yêu tinh thần phơi phới vậy đó” hay ” mong anh và chị Sam sớm thàng 1 cặp”, thậm chí  các “thánh” thơ cũng nhảy vào “Rik đi xa quá/Rik đưa Sam theo với/ Cầm tay Sam và đưa lối/ Đến nơi đâu Sam có thể bên Rik trọn đời”

Mới đây, hôm 22/10, trên một talk show Karik còn công khai “tỏ tình” với Sam bằng tin nhắn video cực kì mùi mẫn. Rapper chia sẻ rằng: "Kể từ ngày gặp Sam trong chương trình Giọng ải Giọng ai anh đã có cảm giác lạ, dần dần anh muốn tiếp xúc với cô nàng nhiều hơn. Tình cảm của anh hiện tại đã hơn mức tình bạn…". Những chia sẻ thẳng thắn này Karik khiến các shipper như “mở cờ trong bụng”, thuyền 'Rik-Sam' được đẩy nhiệt tình hơn bao giờ hết.

Vậy là lên mạng khoe quả đầu mới, Karik lại bị fan trêu chuyện tình cảm cực đáng yêu. Thính của “thả”rồi, “phong thủy” cũng đổi rồi, không biết thời gian tới các shipper Rik-Sam có được ăn mừng hay không đây?

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...