Jolie Nguyễn đích thị là "tắc kè hoa" biến hóa của showbiz Việt, f5 phong cách trái ngược tại 2 sự kiện đình đám

Uyen 16:54 20/12/2018

Tối qua, người đẹp Jolie Nguyễn đã chứng minh khả năng biến hóa và đa phong cách của mình khi xuất hiện với hình ảnh khác biệt và đối lập trong phong cách tại 2 sự kiện mà cô tham gia.

Vì 2 sự kiện mà Jolie Nguyễn nhận lời mời tham dự diễn ra khá sát giờ nhau khiến cô phải tất bật chuẩn bị kỹ lưỡng để có sự xuất hiện ấn tượng và khác biệt, theo đúng tính chất của sự kiện mà cô tham dự. 

Đầu tiên cô diện đầm của nhà thiết kế Joli Poli trông cô như công chúa. Với thiết kế ôm sát body khéo léo làm nổi bật thân hình mảnh mai kiêu sa của Jolie.

Với đầm của Joli Poli , cô diện trang sức 2 tỷ đồng của Chopard nhẹ nhàng nhưng rất tinh tế.

Jolie Nguyễn thu hút sự chú ý của truyền thông khi xuất hiện ở thảm đỏ.

Sau khi tất bật chạy xong show đầu tiên, Jolie Nguyễn tiếp tục thay trang phục để dự event tiếp theo.

Phong cách biến hóa của Jolie khiến mọi người phải nể phục, từ quyến rũ kiêu sa đã trở thành cô gái thành thị năng động trong trang phục của Gucci và bộ trang sức khủng của nhãn này.

Phải nói cuối năm là dịp các nghệ sĩ chạy show liên tục, hoa hậu Jolie Nguyễn cho biết thêm để có được vóc dáng chuẩn và có sức khỏe để làm việc thì cô phải tập thể dục thường xuyên dù bận rộn mấy thì cô cũng tranh thủ lao vào phòng tập ít nhất 1 tiếng để giữ thói quen và tăng cường thể lực

Theo Yến Nguyễn/ Infonet 

Photo : Hải Nguyễn