Jang Dong Gun và Hyun Bin kém 10 tuổi trong 1 khung hình: Thời gian cũng phải chịu thua trước 2 cực phẩm quý ông

Mỹ Linh 03:35 30/11/2018

Clip Jang Dong Gun và Hyun Bin đọ sắc trong cùng khung hình trên thảm đỏ Liên hoan phim quốc tế Busan bất ngờ hot trở lại.

Ngày 29/11, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc thần thánh của 2 quý ông cực phẩm Jang Dong GunHyun Bin tại lễ trao giải Liên hoan phim quốc tế Busan vào tháng 10 vừa qua bỗng hot trở lại trên mạng xã hội Việt. Trong clip, 2 nam thần một thời xứ Hàn xuất hiện trong cùng một khung hình, tạo nên hình ảnh cực phẩm hiếm có trong mộng của bao thiếu nữ.

Nhìn vào khung cảnh này, không ít người giật mình khi nhận ra Jang Dong Gun đã 46 tuổi, còn Hyun Bin cũng bước sang tuổi 36. 2 mỹ nam năm xưa đều đã bước sang độ tuổi xế chiều nhưng họ vẫn giữ được phong độ nhan sắc, thần thái không hề bị mờ nhạt đi mà thậm chí còn tăng thêm vài phần đẳng cấp. Ngoài ra điều đáng chú ý hơn đó chính là khả năng "hack tuổi" của tài tử Jang Dong Gun. Trong cùng khung hình, không ai nghĩ rằng Jang Dong Gun hơn Hyun Bin tận 10 tuổi. Câu nói "thời gian chẳng chờ đợi ai" có lẽ không đúng với Jang Dong Gun và Hyun Bin.

Khi 2 quý ông cực phẩm đứng chung một khung hình, hàng nghìn người ôm tim! Từ ngoại hình cho đến phong thái của Hyun Bin và Jang Dong Gun đều xuất sắc

Jang Dong Gun và Hyun Bin kém 10 tuổi trong 1 khung hình: Thời gian cũng phải chịu thua trước 2 cực phẩm quý ông - Ảnh 3.

Jang Dong Gun và Hyun Bin kém 10 tuổi trong 1 khung hình: Thời gian cũng phải chịu thua trước 2 cực phẩm quý ông - Ảnh 4.

Jang Dong Gun và Hyun Bin kém 10 tuổi trong 1 khung hình: Thời gian cũng phải chịu thua trước 2 cực phẩm quý ông - Ảnh 5.

Những bức hình được cư dân mạng nhận xét là cực phẩm hiếm thấy

Jang Dong Gun và Hyun Bin kém 10 tuổi trong 1 khung hình: Thời gian cũng phải chịu thua trước 2 cực phẩm quý ông - Ảnh 6.

Jang Dong Gun và Hyun Bin kém 10 tuổi trong 1 khung hình: Thời gian cũng phải chịu thua trước 2 cực phẩm quý ông - Ảnh 7.

Hai gương mặt điển trai nhất Hàn Quốc cùng đọ sắc trong một khung hình. Từng đường nét trên khuôn mặt của 2 nam tài tử đều hoàn hảo như tượng tạc

Jang Dong Gun và Hyun Bin kém 10 tuổi trong 1 khung hình: Thời gian cũng phải chịu thua trước 2 cực phẩm quý ông - Ảnh 8.

Tuy nhiên điều bất ngờ hơn đó chính là ngoại hình "hack tuổi" của Jang Dong Gun. Ai mà ngờ được Jang Dong Gun hơn Hyun Bin tận 10 tuổi

Nguồn: Twitter, Youtube

Jang Dong Gun và Hyun Bin đọ sắc cùng khung hình: Ai mà tin nổi 2 tài tử hơn kém nhau tận 10 tuổi?:

Theo On/ Helino