HyunA và E'Dawn tình tứ không rời tại sân bay, nhưng điều mà fan chú ý lại là quần của E'Dawn

Phuong Thao 11:53 08/12/2018

Thời trang sân bay của HyunA và E'Dawn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng vì quá đặc biệt.

Sáng ngày 8/12, HyunA và bạn trai E'Dawn được bắt gặp tại sân bay để chuận bị đến Pháp để chụp họa báo. Có thể thấy cả hai đang rất hạnh phúc khi nở nụ cười viên mãn trước ống kính của phóng viên.

Tuy nhiên điều khiến người ta chú ý đến không phải là vẻ tình tứ của 2 nghệ sĩ này mà là ... chiếc quần của E'Dawn. Nam thần tượng này khiến nhiều người hiểm lầm rằng anh quên kéo khóa quần khi diện kiểu quần vô cùng đặc biệt vì hần khóa được thiết kế ở bên dưới thay vì kéo lên bình thường.

Hình ảnh mới nhất của HyunA và E'Dawn tại sân bay.

Trong khi HyunA đẹp sành điệu với thời trang mùa đông vô cùng ấm áp và thời thượng thì bạn trai E'Dawn lại không khá xuề xòa, có phần luộm thuộm. 

Có vẻ như sau khi cùng nhau rời Cube Entertainment, HyunA và E'Dawn thoải mái thể hiện tình cảm với nhau hơn. Họ không ngần ngại trao cho nhau những cái ôm, cái nắm tay thật chặt khi xuất hiện công khai trước công chúng. Tuy nhiên có vẻ như cặp đôi này đang dần "làm quá" và khiến nhiều người cảm thấy khó chịu.

Những khoảnh khắc tình tứ của HyunA và E'Dawn sau khi công khai hẹn hò và rời khỏi Cube.

Không ít những khán giả đã để lại bình luận không hay dưới những hình ảnh mà HyunA và E'Dawn đăng tải trên trang cá nhân khi cả hai thể hiện tình cảm quá đà có phần phản cảm. Liệu rằng sự dũng cảm dám yêu đương công khai trong một môi trường showbiz khá khắc nghiệt về chuyện hẹn hò của thần tượng như ở Hàn Quốc thì HyunA và E'Dawn có nắm tay nhau đến cuối cùng hay không?

Theo Phương Thảo/Infonet