Hồ Quang Hiếu "trần tình" về bộ ảnh mới đậm vẻ "soái ca"

Nhi Huỳnh 14:53 18/12/2018

Vừa mới xuất hiện trong MV "Anh say quá" với hình tượng bad boy thì không lâu sau đó Hồ Quang Hiếu đã tung ngay bộ ảnh đậm chất "soái ca". Điều này khiến người hâm mộ vô cùng "hoang mang" không biết Hồ Quang Hiếu đang muốn hướng đến hình tượng như thế nào.

Hồ Quang Hiếu nghĩ sao về bộ ảnh lần này của mình sau khi anh vừa tung một sản phẩm âm nhạc với hình ảnh bad boy?
Thực sự thì Hiếu không suy nghĩ nhiều về hình ảnh một "bad boy" vì đó là một hình tượng được hoá thân trong MV “Anh say quá” để chứng minh là Hiếu có thể đa dạng trong âm nhạc mà thôi. Còn nói về hình ảnh một "bad boy" thì đó không phải là Hiếu mà chỉ là một góc nhỏ trong cuộc sống của một ca sỹ đa năng.

Vì sao Hồ Quang Hiếu lại lựa chọn tung ngay bộ ảnh khi vừa giới thiệu MV “Anh say quá” không đầy 30 ngày?


Có thể nói Hiếu hơi bị tham và truyền thông của Hiếu cũng muốn hình ảnh của Hiếu đa dạng và không một màu nên đã lên ý tưởng cùng hiếu thực hiện ngay bộ ảnh lần này. Ekip thực hiện được chọn lựa rất kỹ càng và chuyên nghiệp để có thể giúp Hiếu có những shoot hình mới và đầy lãng tử.


Vậy Hiếu có gặp khó khăn khi thực hiện bộ ảnh để thể hiện sự thần thái và khác biệt so với hình ảnh trước đây thường thấy của mình hay không?


Đúng như các bạn đã nhìn thấy, bộ ảnh này toát lên thần thái của Hiếu nhưng khó khăn nhất là stylist phải nói cho Hiếu hiểu về cách diễn đạt concept này qua từng ánh mắt hay động tác để làm cho "ra ngô ra khoai". Vì Hiếu cứ bị tư tưởng là cứ làm chính mình nên khi chụp Hiếu cứ mặc định trong đầu như vậy nên kết quả chụp cuối cùng thì Hiếu vẫn là Hiếu - thế là phải suy nghĩ đi suy nghĩ lại để làm sao "diễn" cho ra thần thái. 

Hiếu suy nghĩ về điều gì khi giới thiệu một hình ảnh soái ca mới của mình? 


“Thích thì làm” đó là điều Hiếu suy nghĩ khi thực hiện bộ ảnh lần này. Vì dù sao Hiếu cũng còn trẻ, đây có thể xem như là một ghi dấu cho bản thân sau một thời gian ra sản phẩm âm nhạc.

Hiếu cảm thấy mình phù hợp với phong cách nào hơn và Hiếu mong muốn điều gì khi thực hiện bộ ảnh này gửi đến người hâm mộ?


Phong cách nào Hiếu nghĩ cũng có cái hay và đặc sắc riêng, bản thân Hiếu thích sự đa dạng nên sẽ luôn thay đổi và làm mới mình để không bị nhàm chán. Hiếu thì vẫn muốn là mình luôn đẹp trai và thu hút được fans hâm mộ. Hiếu ôm hơi nhiều công việc nhưng vẫn sẽ duy trì hình ảnh "soái ca" này cho những dự án mới, sẽ hé lộ trong thời gian cuối năm và chào đón xuân mới 2019. 

Theo Nhi Huỳnh/Infonet