Hồ Ngọc Hà nổi bật, tự tin đọ phong cách với ngôi sao hàng đầu của Indonesia tại Triển lãm BST Gucci Xuân/Hè 2019

Anh Quân 10:55 30/11/2018

Tham dự buổi triển lãm giới thiệu bộ sưu tập Xuân/Hè 2019 của Gucci, Hồ Ngọc Hà là ngôi sao duy nhất đến từ Việt Nam được nhận vinh dự này.

Sau chuỗi show diễn dài ngày ở Mỹ, sáng ngày 29/11 Hồ Ngọc Hà đã có mặt tại Thượng Hải tham dự sự kiện của Gucci. Cô là nghệ sĩ duy nhất từ Việt Nam vinh dự nhận được lời mời tham dự Buổi triển lãm giới thiệu bộ sưu tập Xuân-Hè 2019 của thương hiệu thời trang danh tiếng này.

Xuất hiện tại sự kiện, Hồ Ngọc Hà nổi bật với bộ trang phục cá tính từ bộ sưu tập Xuân-Hè 2019. Phong cách lần này của giọng ca "Em Muốn Anh Đưa Em Về" mang âm hưởng Gothic nhưng được biến tấu để trở nên tươi mới và hiện đại, không u tối như thường lệ.

Hồ Ngọc Hà nổi bật, tự tin đọ phong cách với ngôi sao hàng đầu của Indonesia tại Triển lãm BST Gucci Xuân/Hè 2019 - Ảnh 2.

Với vốn tiếng Anh khá tốt, Hồ Ngọc Hà còn gây ấn tượng và thu hút đối phương với khả năng giao tiếp lưu loát.

Hồ Ngọc Hà nổi bật, tự tin đọ phong cách với ngôi sao hàng đầu của Indonesia tại Triển lãm BST Gucci Xuân/Hè 2019 - Ảnh 3.

Cũng tại sự kiện này, Hồ Ngọc Hà đã có dịp gặp gỡ nữ ca sĩ Bunga Citra Lestari đến từ Indonesia.

Hồ Ngọc Hà nổi bật, tự tin đọ phong cách với ngôi sao hàng đầu của Indonesia tại Triển lãm BST Gucci Xuân/Hè 2019 - Ảnh 4.

Các thiết kế mà Hà Hồ diện trên người vốn từng được Gucci ra mắt tại Le Palace, một trong những điểm đến thời thượng tại Paris từ thập kỉ 70 và 80, với nguồn cảm hứng từ quan điểm nghệ thuật sân khấu phá cách của cặp đôi đạo diễn Leo de Beradinis và Perla Peragallo.

Hồ Ngọc Hà nổi bật, tự tin đọ phong cách với ngôi sao hàng đầu của Indonesia tại Triển lãm BST Gucci Xuân/Hè 2019 - Ảnh 5.

Được biết, Leo de Berardinis và Perla Peragallo là hai tên tuổi nổi bật với niềm đam mê cháy bỏng và sự phá cách, một cặp song sinh được xem như là bất thường nhất trong lĩnh vực sân khấu thử nghiệm của nước Ý.

Hồ Ngọc Hà nổi bật, tự tin đọ phong cách với ngôi sao hàng đầu của Indonesia tại Triển lãm BST Gucci Xuân/Hè 2019 - Ảnh 6.

Không chỉ được tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm những thiết kế mới nhất, Hồ Ngọc Hà còn được giới thiệu về những nguồn cảm hứng độc đáo, những chi tiết ấn tượng nhất trong từng bộ trang phục của bộ sưu tập Xuân-Hè 2019 của Gucci.

Hồ Ngọc Hà nổi bật, tự tin đọ phong cách với ngôi sao hàng đầu của Indonesia tại Triển lãm BST Gucci Xuân/Hè 2019 - Ảnh 7.

Về phần mình, sau chuỗi ngày "bay show" liên tục với các buổi biểu diễn trong và ngoài nước, Hồ Ngọc Hà đang dành thời gian chuẩn bị cho nhiều dự án và sản phẩm âm nhạc lớn sẽ được ra mắt trong năm 2019.

Theo Ichi/ Helino