Phong cách chụp ảnh cưới đầy ngọt ngào và đáng yêu của Vlogger Huy Cung và vợ hotgirl xinh đẹp

Phuong Thao 12:54 24/11/2018

Sau thông tin bất ngờ về lễ ăn hỏi, Huy Cung và bạn gái tiếp tục gây chú ý với bộ ảnh cưới lãng mạn vừa được tung ra mới đây.

Huy Cung được biết đến là một vlogger nổi tiếng trên mạng xã hội chính vì vậy thông tin anh và bạn gái vừa tổ chức lễ ăn hỏi thu hút sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng mạng. Được biết, bạn gái của Huy Cung là Phan Thị Mỹ Linh, sinh viên của Học viện báo chí và tuyên truyền. Nhan sắc của bạn gái Huy Cung gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp không thua kém với các hotgirl nổi tiếng trên mạng ở thời điểm hiện tại.

Trong khi người hâm mộ vẫn chưa khỏi bất ngờ với hình ảnh về lễ ăn hỏi được tổ chức vào mới đây thì Huy Cung đã tiếp tục đốn tim khi tung loạt ảnh cưới cùng bạn gái. Không bối cảnh cầu kỳ nhưng ảnh cưới của Huy Cung và bạn gái vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì sự đẹp đôi, dễ thương của hai người khi thể hiện dưới ống kính. Thậm chí, nhiều người còn cảm thấy bộ ảnh cưới này mang “đậm chất” thương hiệu Huy Cung khi toát lên sự hài hước, “lầy lội” vốn có của chàng trai vlogger nổi tiếng trên mạng xã hội.

   

Được biết Huy Cung và bạn gái sẽ tổ chức lễ cưới vào tháng 12 năm nay sau một năm hẹn hò và tìm hiểu đối phương, Huy Cung cũng chia sẻ về việc bí mật hẹn hò và lễ ăn hỏi bất ngờ chủ yếu xuất phát từ công việc bận rộn, không có thời gian thông báo đến người hâm mộ.

Sau loạt ảnh cưới đốn tim được hé lộ từ Huy Cung và bạn gái, người hâm mộ của chàng trai này đang mong chờ một đám cưới đẹp như mơ sẽ được tổ chức vào thời gian tới.

Theo Thơ Trần/Infonet

Ảnh: Chường Chường

Loading...