Hậu trường Á hậu Diễm Trang ăn khoai lang lấy sức nhưng vẫn xuất hiện lộng lẫy tại sự kiện

Nhi Huỳnh 10:52 01/12/2018

Tại một sự kiện tổ chức ở Thành phố Hồ Chí Minh, Á hậu Diễm Trang xuất hiện cuốn hút mọi ánh nhìn trong chiếc váy màu trắng có thiết kế cổ V tay bồng đến từ NTK Nguyễn Minh Tuấn. Điểm nhấn của bộ trang phục là tà váy xẻ cao, khoe trọn đôi chân thon dài của “nàng Hậu một con”.

Những ngày vừa qua, mặc dù tình trạng sức khỏe không tốt nhưng Á hậu Diễm Trang vẫn xuất hiện đầy ấn tượng bởi sự rạng rỡ của mình, cô cũng tranh thủ đến trước giờ sự kiện để duyệt lại kịch bản. Đảm nhận vai trò dẫn chương trình song ngữ Anh – Việt nên Diễm Trang muốn sự chỉn chu của mình mang lại thành công cho toàn bộ chương trình.

Được biết đến với vai trò MC chuyên nghiệp, Diễm Trang được đánh giá là người cầu toàn và khá kĩ tính, cô thường đến trước giờ dẫn để không bị cập rập và phong thái làm việc nghiêm túc, trân trọng đối tác.

Hậu trường cũng hé lộ hình ảnh Diễm Trang phải ăn khoai lang giữ sức trong lúc rà soát lại kịch bản. Với lịch trình làm việc bận rộn, những ngày qua Diễm Trang đã phải tích cực dưỡng bệnh để kịp trở lại làm BTV-MC “Toàn cảnh 24h” phát sóng hàng ngày trên kênh VTV9 và dẫn chương trình sự kiện cô đã nhận hợp đồng trước đó. Luôn đặt chữ tín và sự chuyên nghiệp của mình lên hàng đầu nên dù sức khỏe có vấn đề thì xuất hiện trước công chúng, Diễm Trang vẫn luôn rạng rỡ và nhiều năng lượng.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...