Hai chị em Jessica và Krystal lại rủ rê nhau chụp bìa tạp chí, xinh đẹp và càng nhìn càng giống sinh đôi

Mỹ Linh 07:04 21/12/2018

Hai chị em ruột Jessica và Krystal lâu rồi mới rủ nhau chụp ảnh tạp chí chung. Vốn sở hữu vẻ đẹp lạnh lùng băng giá nhưng loạt ảnh lần này của 2 chị em lại đáng yêu, ấm áp vô cùng.

Jungsis vốn là cặp chị em ruột quá đỗi nổi tiếng của showbiz Hàn. Xinh đẹp, giàu có, nổi tiếng, quyền lực và lúc nào cũng yêu thương nhau, cặp chị em Jessica và Krystal làm các bạn gái ghen tỵ không thôi dù đôi lúc thị phi vẫn bủa quanh cả 2 chị em.

Và nhân dịp cuối năm thời tiết đang mùa đông lạnh giá y như hình tượng của họ thì hai chị em đã rủ rê nhau lại chụp ảnh bìa tạp chí Nylon Korea theo style tình thương mến thương, ấm áp êm ái và vô cùng đáng yêu.

Jessica và Krystal dù là 2 chị em ruột hơn kém nhau tận 5 tuổi, ngoại hình và thần thái khác biệt, lúc chị nhỉnh hơn lúc em xinh hơn nhưng cũng có rất nhiều khoảnh khắc làm nhiều người lầm tưởng hai chị em nhà này như sinh đôi. Bộ ảnh này chính là minh chứng cho điều đó.

Chụp ảnh riêng hay đứng cách nhau ra thì khác hẳn, nhưng chụp đôi thế này là thấy ngay Jessica và Krystal đúng là chị em ruột!!

Hai chị em Jessica và Krystal lại rủ rê nhau chụp bìa tạp chí, xinh đẹp và càng nhìn càng giống sinh đôi - Ảnh 1.

Hai chị em quyền lực nhà họ Jung...

Bình thường chụp ảnh tạp chí nếu không mặt lạnh như tiền thì cũng theo style sang chảnh, mấy khi thấy hai chị em được cười nhiều thế này...

Hai chị em Jessica và Krystal lại rủ rê nhau chụp bìa tạp chí, xinh đẹp và càng nhìn càng giống sinh đôi - Ảnh 2.

Jessica và Krystal nhìn như chị em sinh đôi trong loạt ảnh mới.

Hai chị em Jessica và Krystal lại rủ rê nhau chụp bìa tạp chí, xinh đẹp và càng nhìn càng giống sinh đôi - Ảnh 3.

Chả mấy khi thấy hai chị em chụp ảnh nhìn thoải mái, thân thiết và đáng yêu như thế này...

Hai chị em Jessica và Krystal lại rủ rê nhau chụp bìa tạp chí, xinh đẹp và càng nhìn càng giống sinh đôi - Ảnh 4.

Fan đã quá quen chuyện 2 nữ hoàng băng giá nhà SM chẳng mấy khi cười khi chụp ảnh. Giờ được thấy họ chụp theo concept vừa đáng yêu vừa swag kia lại hoá không quen...

Theo BF/ Helino