Góc lạ lẫm: Hết tóc dài lãng tử, Sơn Tùng M-TP xuất hiện với kiểu đầu chất chơi nhất từ trước đến nay

Phuong Thao 13:16 14/10/2018

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP trong kiểu tóc tết đầy cá tính và lạ lẫm khiến ngay những Sky (tên fandom của Sơn Tùng) trong một phút giây cũng không nhận ra nổi thần tượng của mình.

Ai cũng biết là Sơn Tùng điển trai, mặc gì hay để kiểu tóc gì từ bình thường cũng trở nên sành điệu mà hút mắt. Chắc chắn không thể đếm được "Sếp" đã thử qua bao nhiêu phong cách thời trang vì nam ca sĩ này luôn biết cách thay đổi hình ảnh của mình, từ lịch lãm bảnh bao đến lập dị, độc đáo. Chính vì vậy mỗi lần Sơn Tùng xuất hiện trong một hình ảnh mới đều khiến fan vô cùng phấn khích.

Mới đây khi xuất hiện trong một buổi biểu diễn, Sơn Tùng M-TP khiến nhiều người không khỏi bất ngờ với mái tóc vô cùng độc đáo. Kiểu tóc dài để thẳng bình thường đã được tết rối ra đằng sau cùng những đường rạch cá tính ở hai bên mà lần đầu tiên được nam ca sĩ này "diện".

Hình ảnh quá mới mẻ này của Sơn Tùng M-TP trông vừa thú vị, cá tính nhưng có lẽ vẫn chưa thể quen mắt với Sky bởi vì từ trước đến nay nam ca sĩ chưa từng để kiểu tóc này. Đặc biệt trong một vài góc máy, nhiều khán giả còn cho rằng Sơn Tùng giống Soobin Hoàng Sơn.

Tuy nhiên dù để kiểu tóc nào thì Sơn Tùng vẫn luôn giữ được cái chất trong âm nhạc của mình, mỗi lần xuất hiện biểu diễn nam ca sĩ gốc Thái Bình đều khiến khán giả đứng ngồi không yên và nhiệt tình "quẩy" theo các ca khúc hit của mình. Mới đây nhiều người cũng đang hoang mang khi rất nhiều ca khúc cũ của Sơn Tùng M-TP bất ngờ leo lên top BXH âm nhạc. Điều này khiến fan của anh chàng mong chờ rằng nam ca sĩ sẽ trở lại với âm nhạc bằng một sản phẩm mới trong thời gian tới.

Theo Phương Thảo/Infonet