Giọng ca "Người lạ ơi" Orange khác lạ khó nhận nhận ra khi xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải MAMA 2018 tại Hàn Quốc

Phuong Thao 15:31 10/12/2018

Xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải MAMA 2018 vào chiều ngày 10/12, giọng ca "Người lạ ơi" khiến nhiều người không thể nhận ra vì gương mặt quá khác lạ so với thời gian trước đây.

Chiều ngày 10/12, ngày đầu tiên của lễ trao giải MAMA 2018 đã chính thức diễn ra tại Hàn Quốc với sự góp mặt của nhiều thần tượng Kpop đình đám: Wanna One, (G)I-DLE , Jung ChaeYeon, Jung Hae In, Lee Eui Woong, Ahn Hyung Seob, The Boyz, NATURE, Lee Ki Woo, Kim So Hyun, GWSN, JISOO, Kim YuRi, Bae Yoon Young ... Về phía Việt Nam có một đại diện duy nhất đó là Orange.

Orange được đề cử tại MAMA ở hạng mục "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất châu Á".

Trước đó Orange đã được đề cử trong hạng mục "Best New Asian Artist" (Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất châu Á). Được biết, đây là hạng mục nhằm tôn vinh những tân binh hoạt động tích cực, có thành tích nổi bật tại châu Á trong năm 2018. Cô sẽ tranh giải cùng các nghệ sĩ khác của Châu Á như: Dean Ting (Trung Quốc), Hiragana KEYAKIZAKA46 (Nhật Bản), Marion Jola (Indonesia) và The Toys (Thái Lan).

Trên thảm đỏ của MAMA diễn ra vào khoảng 3h chiều (giờ Việt Nam) tại Hàn Quốc, Orange đã xuất hiện với trang phục nổi bật, tuy nhiên nhan sắc của giọng ca "Người là ơi" mới là điều đáng chú ý. Gương mặt của Orange sưng phù lên trông thấy dù thân hình có phần gọn gàng hơn trước đây. Nét lạ lẫm của Orange khiến nhiều người không thể nhận ra nữ ca sĩ quen thuộc trên thảm đỏ của lễ trao giải danh giá này.

Orange trên thảm đỏ MAMA 2018 tại Hàn Quốc

Liệu rằng trong lần xuất hiện khác lạ này của Orange tại MAMA 2018 cô nàng có nhận được giải thưởng như các "tiền bối" trước đã làm được hay không. Trước đó Việt Nam cũng từng có nghệ sĩ được vinh danh tại MAMA như: Mỹ Tâm, Thu Minh, Tóc Tiên, Đông Nhi, Hồ Quỳnh Hương...

Theo Phương Thảo/Infonet