Đức Phúc - Erik: Điển hình cho đôi bạn chơi thân là lấy luôn đồ của nhau để mặc như thế này

Phuong Thao 21:39 20/12/2018

Đã là bạn thân thì nhiều khi đồ của mình cũng là đồ của bạn, mặc qua mặc lại là chuyện thường tình như cách mà Erik và Đức Phúc đổi đồ cho nhau cực kì đáng yêu như thế này đây.

Chắc chắn ai cũng biết rằng Đức Phúc và Erik là hai nghệ sĩ chơi rất thân với nhau, mặc dù Erik nhỏ tuổi hơn Đức Phúc nhưng cả hai lúc nào cũng "mày - tao" ngang hàng phải lứa. Đặc biệt, Đức Phúc và Erik còn cùng Hòa Minzy lập nên "Gia đình hoa dâm bụt" cực kì lầy lội, bá đạo khó ai sánh bằng.

Với sự đáng yêu, duyên dáng và tình bạn thân thành cả hai dành cho nhau, Đức Phúc và Erik luôn nhận được sự quan tâm và ủng hôn nhiệt tình từ phía người hâm mộ. Và cũng vì quá thân thiết mà đôi khi hai nghệ sĩ này còn mặc luôn đồ của nhau đi sự kiện và biểu diễn trên sân khấu.

Không khó để nhận ra Đức Phúc và Erik rất nhiều lần mặc đồ giống nhau đi dự sự kiện.

Fan đã tinh ý "soi" ra nhiều khoảnh khắc Đức Phúc và Erik mặc đồ giống hệt nhau, nhiều người hài hước đùa rằng hai người này có vẻ như có cùng gu thời trang nên mua một lần rồi cả hai thay nhau mặc đây mà.

Nếu không mặc giống nhau hoàn toàn thì cũng phải có những điểm sao cho có sự kết nối nhất trong trang phục của cả hai như thế này.

Đây chắc chắn cũng là điều mà nhiều đôi bạn thân ở ngoài đời thường xuyên thực hiện. Hay mặc đồ của bạn hoặc là mua đồ đôi mặc cùng nhau để thể hiện tình bạn khăng khít, bất chấp mọi "ranh giới" đúng không nào?

Theo Phương Thảo/Infonet