Độc lạ như Sơn Tùng M-TP, diện hẳn "style trượt tuyết" lên sân khấu biểu diễn

Phuong Thao 18:38 11/11/2018

Mỗi lần xuất hiện là một lần Sơn Tùng M-TP mang đến một diện mạo và phong cách đầy mới lạ. Lần này, giọng ca “Chạy ngay đi” còn quyết định đem cả set "đồ trượt tuyết" lên sân khấu thế này đây.

Hết diện style “ông ngoại”, quần đùi cà vạt, Sơn Tùng lại thêm vào bộ sưu tập trang phục biểu diễn của mình một phong cách thời trang mới.

Những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc Sơn Tùng biểu diễn nhiệt tình với style trượt tuyết lạ mắt khiến fan vô cùng phấn khích. Dù sao cũng phải công nhận rằng dù diện theo style nào thì nam ca sĩ vẫn vô cùng ngầu và điển trai.

Mái tóc xù mì cũng đã từng làm người hâm mộ một phen “dậy sóng”. Nếu trước đó mái tóc này được các Sky hài hước ví như các ajuma (bà thím Hàn Quốc) thì giờ đây lại được búi lại cực ngầu, kết hợp với kính trượt tuyết tạo nên một tổng thể “không thể đụng hàng”. Thậm chí nam ca sĩ còn đem theo cả… bình xịt tuyết lên sân khấu cho đồng bộ với trang phục.

 

Thay vì luôn đóng khung mình trong một hình mẫu, nam ca sĩ đình đám của Vpop luôn đem đến cho khán giả hết bất ngờ này đến bất ngờ khác bằng sự thay đổi phong cách đa dạng và khác biệt với số đông.

Loạt hình ảnh Sơn Tùng MTP cháy hết mình trên sân khấu được ghi lại:

   

Theo N.T.H/Infonet

Loading...