Dàn sao Việt "cực khủng" đổ bộ thảm đỏ "Keeng Young Awards 2018"

Mỹ Linh 23:08 03/01/2019

Thảm đỏ của lễ trao giải âm nhạc "Keeng Young Awards 2018" không chỉ có các ca sỹ - nhạc sỹ mà còn có sự xuất hiện của dàn hoa hậu, người mẫu nổi tiếng trong showbiz Việt.

Đêm trao giải Keeng Young Awards 2018 đã chính thức diễn ra vào 20h ngày 3/1 tại Nhà hát Quân đội (TP.HCM). Trước khi chương trình bắt đầu, các nghệ sỹ khách mời đã có phần xuất hiện tại thảm đỏ chụp ảnh lưu niệm và giao lưu với truyền thông cùng khán giả.

Về phía các nghệ sỹ có tên trong danh sách đề cử, những gương mặt trẻ như Đông Nhi, Vũ Cát Tường, Bích Phương, Hoàng Yến Chibi, Phan Mạnh Quỳnh, Ali Hoàng Dương, Uni5, Monstar... đều có mặt đúng giờ, chia sẻ những cảm xúc hồi hộp và lo lắng trước kết quả cuối cùng trong đêm. Bên cạnh đó, những nghệ sỹ gạo cội cũng xuất hiện với tư cách khách mời và trao giải trong buổi lễ như: Nhạc sĩ Huy Tuấn, Ca sĩ Thu Minh, Nhạc sĩ Anh Quân, Ca sĩ Minh Hằng, Nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Diễn viên Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Ca sĩ Phi Nhung, Ca sĩ Ngọc Sơn, Nhạc sĩ Phương Uyên, Nhạc sĩ Hoài Sa, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Diễn viên Trần Bảo Sơn, Siêu mẫu Minh Tú, Ca sĩ Dương Triệu Vũ, Hoa hậu Kỳ Duyên, Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Diễn viên Nhan Phúc Vinh, Ca sĩ Lưu Hương Giang, Diễn viên Hứa Vĩ Văn, Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Hương Giang, MC Đại Nghĩa.

Han Sara

Pha Lê

Bích Phương

Uni5

Monsta

Dương Khắc Linh và bạn gái Sara Lưu

Nhật Kim Anh

Erik

Lưu Hương Giang

Shin Hyun Woo

Vicky Nhung

Long Nhật

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương

Ali Hoàng Dương

Hoàng Yến Chibi

Khắc Hưng - Khắc Việt

Don Nguyễn

Nhật Tinh Anh

Lưu Thiên Hương

Vũ Cát Tường

Bảo Sơn

Lương Minh Trang - Vinh Râu

Ngọc Sơn

Quốc Thiên

Jang Mi

Dương Triều Vũ

Phan Mạnh Quỳnh

Đông Nhi

OSAD

Lý Nhã Kỳ

Đặc biệt, sự xuất hiện của dàn hoa hậu vô cùng xinh đẹp đã 'đốt cháy' thảm đỏ của KYA 2018. Liên tục các hoa hậu như Hương Giang, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, H'Hen Niê, Minh Tú đã có mặt tại Nhà hát Quân đội, khiến thảm đỏ lễ trao giải rực rỡ sắc màu như một vườn hoa.

H'Hen Niê

Hương Giang

Kỳ Duyên

Võ Hoàng Yến

Đỗ Mỹ Linh

Minh Tú

Giải thưởng Keeng Young Awards (KYA) được tổ chức nhằm tri ân và tôn vinh các nghệ sĩ có đóng góp và thành tựu nổi bật trong âm nhạc. Đây là giải thưởng âm nhạc đầu tiên của Việt Nam dành cho các ca sỹ, nhạc sỹ dưới 30 tuổi.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...