Chuyện trùng hợp: Kiều Minh Tuấn diện lại đồ cũ từng xuất hiện cùng An Nguy để đi quay show

Phuong Thao 12:15 26/09/2018

Chuyện tình giữa An Nguy và Kiều Minh Tuấn từng làm chao đảo showbiz khi cả hai lên tiếng xác nhận đang yêu nhau. Chính vì vậy mọi động thái từ cả hai luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.

Tập 10 của chương trình "Giọng ải giọng ai" sẽ chào đón những vị khách mới "vô cùng trẻ trung" theo như lời của Trấn Thành: NSUT Kim Tử Long, NSUT Thoại Mỹ, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn. Nhìn dàn khách mời này chắc chắn nhiều người sẽ đoán được rằng chủ để của lần này là những ca khúc nhạc xưa.

Ngoài màn xuất hiện đặc biệt của hai nghệ sĩ gạo cội Kim Tử Long và Thoại Mỹ thì việc Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng cùng nhau đi quay show giữa những lùm xùm tình cảm cũng nhận được sự chú ý đặc biệt từ khán giả.

Có thể thấy, dù dính phải lùm xùm yêu - chia tay, chuyện ba người,... nhưng cả hai khi xuất hiện tại sân khấu này vẫn không có vẻ gì là buồn bã hay có những mâu thuẫn trong tình yêu.

Tuy nhiên nhiều cư dân mạng đã "soi" ra rằng, bộ trang phục mà Kiều Minh Tuấn mặc để đi quay show cùng Cát Phượng đã từng được anh diện để đi họp báo cùng An Nguy trong buổi giới thiệu bộ phim "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con" do cả hai đóng chính vào cuối tháng 8.

Mặt khác từ bộ trang phục mà Kiều Minh Tuấn mặc khi xuất hiện trong "Giọng ải giọng ai", nhiều người còn cho rằng anh tình tứ bên An Nguy trong họp báo và đi quay show với Cát Phượng trong cùng một ngày.

Mặc dù câu chuyện tình tay ba này đang diễn ra như thế nào nhưng việc Kiều Minh Tuấn và Cát Phương vui vẻ xuất hiện bên nhau giữa ồn ào tình cảm cũng khiến nhiều người yên tâm về tình cảm của cả hai dành cho nhau. 

"Giọng ải giọng ai" tập 10 sẽ lên sóng lúc 19h30 ngày 29/7 trên HTV7.

Video: Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng xuất hiện trong "Giọng ải giọng ai":

Theo Phương Thảo/Infonet