Chuyện "ngược đời": Dàn nam thần Vpop đồng loạt cắt tóc ngắn, riêng Erik nuôi dài đến ngang vai

Phuong Thao 10:20 10/11/2018

Erik quả biết cách làm cho mình nổi bật khi mà đồng loạt các nam thần của Vpop đều "xuống tóc" khoe vẻ nam tính khó cưỡng thì anh chàng này lại nuôi tóc dài đầy nữ tính không thể lẫn vào đâu thế này.

Chiều ngày 10/11, nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân chính thức cho ra mắt MV "Màu nước mắt" đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop kể từ sau thành công của "Trong trí nhớ của anh". Trung Quân Vốn là người thầy về mặt âm nhạc của mình nên Erik không thể không có mặt để chúc mừng.

Erik và Đức Phúc cùng đến chúc mừng Trung Quân ra sản phẩm mới.

Xuất hiện tại sự kiện này, ngoài nhân vật chính thì Erik cũng là nghệ sĩ gây chú ý không kém khi khoe vẻ ngoài khác lạ với mái tóc dài đến ngang vai đầy nữ tính. Mặc dù nam ca sĩ này đội mũ nhưng phần tóc lộ ra đằng sau vẫn khiến nhiều người bất ngờ và cho rằng chủ nhân bản hit "Chạm đáy nỗi đau" đang muốn chuyển sang hình ảnh lãng tử với mái tóc dài chăng?

Erik nuôi tóc dài đến ngang vai đầy lạ lẫm trong lần xuấy hiện tại sự kiện này.

Đây có lẽ là quyết định hơi ngược của Erik khi dạo gần đây nhiều nam thần của Vpop quyết định "cạo đầu" khoe vẻ đẹp nam tính bất ngờ như: Noo Phước Thịnh, Issac, Chi Dân... thì Erik lại nuôi tóc dài. Chưa biết khi Erik chính thức xuất hiện với mái tóc khác lạ này sẽ như thế nào nhưng việc quyết định đi "ngược dòng" như thế cũng đủ khiến anh thêm nổi bật.

Tuy nhiên Erik cũng đừng lo vì trong "hội nam thần tóc dài" vẫn đang có những cái tên máu mặt như: Sơn Tùng M-TP, người thầy của anh Nguyễn Trần Trung Quân,... Và việc nuôi tóc này liệu có là dấu hiện cho việc trở lại với một MV mới trong thời gian tới của Erik hay không? 

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...