Chiếc vòng cổ Hồ Ngọc Hà chỉ diện một lần, để tiết kiệm hơn nên Minh Hằng đeo tận 3 lần trong 1 tháng

Ngân Ngân 20:49 29/12/2018

Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng được biết đến là hai mỹ nhân “bằng mặt mà không bằng lòng” trong làng giải trí, tuy nhiên không biết có duyên nào mà cả hai người đẹp lại vô tình “đụng hàng” phụ kiện trong thời gian gần đây.

Hồ Ngọc HàMinh Hằng sau nhiều tranh cãi đã trở thành những “oan gia ngõ hẹp” của làng giải trí Việt. Sự xuất hiện của cả hai luôn thu hút sự chú ý của dư luận bởi thái độ “bằng mặt không bằng lòng” với đối phương. Nhưng không biết cơ duyên nào lại khiến hai người đẹp này lại liên tục “đụng hàng” từ trang phục đến phụ kiện trong thời gian gần đây. Nhờ thế mà cộng đồng mạng cũng nhanh chóng soi ra việc chiếc vòng cổ Moschino được Hồ Ngọc Hà diện một lần duy nhất rồi cất vào tủ áo lại được Minh Hằng ưa chuộng đến mức đeo lại liên tục 3 lần trong hơn 1 tháng ngắn ngủi.

Minh Hằng đã diện chiếc vòng cổ Moschino lần đầu tiên trên thảm đỏ tại một sự kiện cùng với học trò The Face vào giữa tháng 11 năm nay. Cũng trong lần đó, Minh Hằng đã đụng hàng liên tiếp với Võ Hoàng Yến tham gia cùng sự kiện và Hồ Ngọc Hà trong một hoạt động khác cùng ngày. Cũng sau lần đó, Hồ Ngọc Hà cũng không hề đeo chiếc vòng cổ Moschino thêm lần nào.

Mới đây, Minh Hằng cũng học trò mình tại The Face tiếp tục tung ra bộ ảnh giới thiệu sản phẩm Moschino. Trong lần này, Mentor The Face không chỉ đeo lại vòng cổ mà còn diện lại cả bộ trang phục của Hồ Ngọc Hà trước đó.

Giữa lúc dư luận đang chú ý đến việc Minh Hằng đụng hàng trang phục của Hồ Ngọc Hà thì người đẹp lại tiếp tục đeo lại chiếc vòng Moschino với một trang phục khác và khoe ảnh trên trang cá nhân.

Liệu chiếc vòng cổ Moschino này có gì đặc biệt khiến cho Minh Hằng bất chất lùm xùm “đụng hàng” để liên tục đeo dù trong hai lần trước khi nữ ca sĩ đeo chiếc vòng cổ này phối hợp với trang phục khác đều nhận nhiều ý kiến trái chiều. Phải chăng vì thế lần này Minh Hằng quyết tâm đeo lại một lần nữa để “phục thù”?

Theo Thơ Trần/Infonet