Biến hóa như BB Trần, chỉ cần thay đổi layout make up là bỗng hóa thành "chị em" với hàng loạt sao Việt

Ngọc Trâm 13:55 28/12/2018

Nhắc đến BB Trần thì khán giả nghĩ ngay đến một nghệ sĩ có khả năng biến hóa như "tắc kè hoa". Anh chàng ngoài việc "bung xõa" hết mình trên các sân khấu và trong các sản phẩm thì còn có khả năng hóa thân thành "chị em" với hàng loạt sao Việt nhờ vào việc thay đổi layout make up.

BB Trần là một trong những nghệ sĩ nam của showbiz Việt có khả năng biến hóa khôn lường về ngoại hình. Từ hình ảnh nam tính, manly cho đến nữ tính, dịu dàng, anh chàng đều có thể "cân" hết được. Đương nhiên, khán giả thường quen với việc BB Trần giả gái vì anh chàng sở hữu một thân hình "nuột" không kém gì người mẫu. Mới đây, bộ ảnh BB Trần thả dáng với tà dài áo đỏ đã gây sốt CĐM, anh quá duyên và quá "phụ nữ" khiến bao người phải trầm trồ khen ngợi.

Nếu theo dõi BB Trần thường xuyên, nhiều khán giả có thể tinh ý nhận ra anh chàng còn thường xuyên thử hóa thân thành các nghệ sĩ nữ khác. Có thể anh chàng không có chủ đích biến mình thành bản sao nguyên si nhưng nhờ việc thường xuyên thay đổi các layout make up mà BB Trần vô tình giống các nghệ sĩ khác đến vô cùng.

BB Trần và Võ Hoàng Yến nhìn cứ như 2 giọt nước vì cả 2 đã chọn cùng một phong cách trang điểm. Ngay đến thần thái cũng sang chảnh hết phần thiên hạ.

BB Trần và Sĩ Thanh. Đây là khoảnh khắc nhiều người phải nhầm lẫn cả hai là chị em sinh đôi thật ngoài đời. Có vẻ như BB Trần đã cố tình biến thành Sĩ Thanh thứ 2 vì anh chàng không chỉ trang điểm giống mà còn chọc cùng kiểu tóc và màu áo luôn.

Còn đây là BB Trần và Hồ Ngọc Hà. Tất nhiên BB chính là fan cứng của Hà Hồ rồi. MV mới nào của nữ ca sĩ ra mắt thì chắc hẳn ngay sau đó BB Trần sẽ cho ra bản parody "lầy lội" ngay. Có lẽ việc hóa thân thành Hà Hồ trong các sản phẩm parody thường xuyên đã dần biến anh chàng thành bản sao Hà Hồ thực sự ngoài đời. Thêm khả năng trang điểm biến hóa cùng đường nét khuôn mặt hao hao giống Hà Hồ, BB Trần lắm lúc cứ như "chị em"  thất lạc của Hồ Ngọc Hà vậy.

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...