Bất chấp trời lạnh, Thanh Hằng diện váy mỏng tang quyến rũ

Nhi Huỳnh 23:36 19/11/2018

Vừa trở về từ Israel với hành trình bay kéo dài hơn 16 giờ đồng hồ nhưng Thanh Hằng vẫn tươi tắn xuất hiện tại sự kiện do cô là đại sứ.

Mới đây, HLV The Face 2018 vừa có mặt một sự kiện ở Thủ đô Hà Nội với tư cách đại sứ thương hiệu. Được biết, Thanh Hằng vừa trở về từ Israel để ghi hình cho những thử thách tiếp theo tại The Face 2018. Với lịch trình làm việc căng thẳng cộng thêm chuyến bay kéo dài đến 16 tiếng đồng hồ tưởng chừng ‘’chân dài’’ sẽ mệt mỏi nhưng người hâm mộ đã bất ngờ với diện mạo vô cùng tươi tắn, trẻ trung của Thanh Hằng.

Tại sự kiện Thanh Hằng chọn bộ cánh sắc trắng tinh khôi với thiết kế gợi cảm giúp người đẹp khoe được số đo 3 vòng hoàn hảo. Dù thời tiết thủ đô đang giao mùa khá lạnh nhưng Thanh Hằng vẫn bất chấp diện chiếc váy mỏng tang đầy quyến rũ.

Trong thời gian phát sóng The Face 2018, đã có lúc Thanh Hằng bị chỉ trích vì không cuốn theo drama để làm chương trình thêm phần hấp dẫn. Tuy nhiên với hơn 10 năm là đại sứ thương hiệu của nhiều nhãn hàng lớn, Thanh Hằng đã lựa chọn đúng khi đứng ngoài lề sự việc, tập trung giữ hình ảnh. Bởi lẽ, hình tượng của một nghệ sĩ là ưu tiên hàng đầu mà các nhãn hàng luôn phải cân nhắc khi lựa chọn gương mặt đại diện.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...