“Bánh Mì” chính thức trở thành quốc phục Việt Nam đồng hành cùng H’Hen Niê tại Miss Universe 2018

Phuong Thao 21:17 21/11/2018

Không còn nghi ngờ gì nữa, Bánh Mì đã chính thức vượt qua hai đối thủ “nặng kí” là Phố Cổ và Ngũ Hổ để cùng H’Hen Niê tạo nên dấu ấn tại đấu trường quốc tế.

Không để khán giả phải chờ đợi lâu hơn nữa, tối ngày 21/11, BTC Miss Universe Vietnam đã chính thức xác nhận Bánh Mì sẽ trở thành quốc phục Việt Nam tại Miss Universe năm nay.

Quốc phục của Việt Nam là một trong những điều công chúng luôn mong chờ tại nhiều cuộc thi nhan sắc thế giới. Hơn nữa Miss Universe được nhận định là một trong những cuộc thi danh giá nhất, quốc phục được mang đến cuộc thi sắc đẹp này chính là mang đến một phần nét đẹp văn hóa của con người và đất nước Việt Nam. Sau quá trình đánh giá của các chuyên gia và sự bình chọn của khán giả, cuối cùng Bánh Mì đã xuất sắc vượt qua hàng trăm đối thủ và chính thức được lựa chọn.


Bánh Mì của NTK Phạm Phước Điền được lấy ý tưởng từ chính món ăn dân dã quen thuộc của người dân Việt Nam – bánh mì. Trải qua quá trình được đánh giá kĩ càng, trang phục Bánh Mì chính thức được chọn đã được thay đổi cho phù hợp hơn. So với thiết kế cũ, bộ được sửa đổi đã lược bớt phần rườm rà phía dưới, thêm thắt một vài chi tiết đem đến sự bắt mắt hơn tuy nhiên vẫn đảm bảo cân đối và thuận lợi di chuyển cho người mặc.

Trang phục Bánh Mì sẽ đồng hành cùng Hoa hậu H’Hen Niê tới Thái Lan sự thi vào tháng 12 sắp tới. Ngay trước thềm Miss Universe, nhiều người hâm mộ vẫn đang dõi theo hành trình của H’Hen Niê từ những khâu chuẩn bị đầu tiên cho đến thời điểm hiện tại. Sự đầu tư kĩ lưỡng và tiềm năng có sẵn của người đẹp được khán giả kì vọng sẽ làm nên kì tích tại cuộc thi năm nay.

Theo N.T.H/Infonet