Á hậu Thúy An kể về khoảng thời gian khủng hoảng

Anh Quân 19:01 15/10/2018

Mới đăng quang ngôi vị Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Thuý An chưa quen với việc nổi tiếng thì tin đồn không hay ập đến cộng với sức khoẻ kém, người đẹp đã phải nhập viện.

Sáng 13/10, Á hậu Thúy An gây chú ý với vẻ ngoài giản dị, gương mặt khả ái khi xuất hiện tại Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn để ký tặng sách và chia sẻ những cuốn sách cô hay đọc cho sinh viên.

Trở thành Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, tuy không phải là gương mặt được chú ý ngay từ những vòng đầu nhưng với gương mặt khả ái, kỹ năng trình diễn tốt, Thúy An còn được đánh giá cao tinh thần cố gắng qua từng vòng thi và khẳng định được bản thân trong đêm chung kết. Ngôi vị Á hậu 2 chính là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của cô gái đến từ Kiên Giang này.

Á hậu Thúy An kể về khoảng thời gian khủng hoảngThuý An chia sẻ, sau đăng quang, cô chưa quen với việc được mọi người chú ý nhiều đến vậy, lại dính tin đồn thất thiệt nên khá sốc và bối rối. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, cô đã tự tin rất nhiều. 

Tại sự kiện, Thuý An cho biết, cô cũng rất hạnh phúc khi được chia sẻ với các bạn sinh viên những câu chuyện mà ai cũng có thể gặp phải trong cuộc sống. Bản thân Thuý An cũng trải qua nhiều thử thách trong quá khứ, và cô nghĩ những thử thách ở hiện tương lai cũng sẽ còn rất nhiều, điều quan trọng là phải có niềm tin vào bản thân. Và nhờ từng được đọc cuốn sách Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách Thúy An cũng rút ra cho mình được nhiều kinh nghiệm để sống và làm việc tốt hơn. 

Cú sốc và thử thách gần đây nhất của Thuý An chính là ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và được chọn làm đại diện tham gia Miss International 2018 diễn ra tại Nhật Bản.

"Lúc đó, An cảm thấy rất háo hức với nhiệm vụ mới nhưng rất tiếc, sự việc lại diễn ra ngoài ý muốn. An đã không thể tiếp hành trình bởi lý do về sức khoẻ. Vậy nhưng, trong thời gian đó lại xuất hiện những tin đồn không tốt, An không tiện nói lại ở đây nên An cảm thấy khá sốc. Nhờ sự động viên, an ủi của người thân, bạn bè và sống tĩnh tâm lại thì An cũng vượt qua khoảng thời gian khủng hoảng đó", Thúy An kể.  

Á hậu Thúy An kể về khoảng thời gian khủng hoảngTừ những khủng hoảng trong quá khứ, Thúy An rút ra được một bài học là luôn phải vững tin vào bản thân, sống ngay thẳng và đúng đạo lý sẽ không có điều gì đánh gục được.


Từ câu chuyện của bản thân, Thúy An rút ra được một bài học là luôn phải vững tin vào bản thân, sống ngay thẳng và đúng đạo lý sẽ không có điều gì đánh gục được. Người đẹp cũng giải thích lần nhập viện sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam: "Lúc đó không phải sức khoẻ An có vấn đề mà chỉ là lần tái khám định kỳ của An. Trước đó, An được bác sĩ chỉ định thực hiện một cuộc phẫu thuật bệnh lý nhỏ nhưng An phải trì hoãn trong thời gian tham gia Hoa hậu Việt Nam nên sau khi kết thúc cuộc thi, An phải tiếp tục điều trị".

Cô gái Kiên Giang có gương mặt khả ái chia sẻ thêm về cảm xúc sau gần một tháng đăng quang ngôi vị Á hậu 2 rằng, mới đầu cô khá bỡ ngỡ. Bởi, chỉ sau một đêm được quá nhiều người biết tới và chú ý, nhiều cảm xúc lẫn lộn. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, khi ngồi chia sẻ với sinh viên, Thuý An đã quen với sự chú ý của mọi người hơn.

Chính vì lẽ đó, Thuý An đã biết để ý hơn đến hình ảnh của mình, phải luôn sống tràn đầy năng lượng, lan truyền tinh thần tích cực đến khán giả đặc biệt là các bạn trẻ. Thuý An bảo, đó cũng là sứ mệnh và trách nhiệm của An khi giữ ngôi vị cao quý này.

Theo Tình Lê/ Vietnamnet

Loading...