Á hậu - Doanh nhân Huyền Cò vinh dự làm Đại Biểu chiến dịch “Mùa hè xanh Hutech 2018”

Phú Tài 17:00 19/07/2018

Lễ ra quân chiến dịch Mùa hè xanh 2018 do trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh tổ chức đã diễn ra với sự tham gia của hơn 1.000 chiến sĩ tình nguyện cùng Đại Biểu chiến dịch – Á hậu Huyền Cò

Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh 2018” của các bạn sinh viên trường Đại Học Hutech sẽ đưa các bạn sinh viên đến 3 địa điểm TP.Hồ Chí Minh – Bến Tre – Gia Lai với nhiều hoạt động hết sức ý nghĩa và bổ ích như làm đường, xây trường, trạm ở khu vực khó khăn.

Chiến dịch “Mùa hè xanh Hutech 2018” thu hút hơn 1.000 chiến sĩ tình nguyện.

“Mùa hè xanh Hutech 2018” với nhiều hoạt động hết sức ý nghĩa và bổ ích.

Xuất hiện tại lễ ra quân trong trang phục giản dị Á Hậu Huyền Cò nhận được nhiều tình cảm từ ban lãnh đạo nhà trường cũng như các bạn sinh viên.

Á Hậu Huyền Cò có mặt tại sự kiện đúng giờ.

Á Hậu Huyền Cò chọn cho mình trang phục đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, nằm trong bộ sưu tập của Céline Design – Một nhãn hàng thời trang do cô đang sở hữu.

Á Hậu cho biết rất vinh dự khi nhiều năm liền được chọn là Đại Biểu chiến dịch“Mùa hè xanh Hutech”.

Xuất hiện tại sự kiện Á Hậu 9X thu hút đông đảo sự quan tâm, ngưỡng mộ từ mọi người.

Á Hậu Huyền Cò cho biết: “Trong quãng đời sinh viên, được một lần trở thành chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanhlà niềm vinh dự, là ước mơ của bản thân Huyền. Không chỉ đơn thuần là một chuyến đi xa hay dã ngoại, làm tình nguyện là một chuỗi các hoạt động thiện nguyện, mang ý nghĩa xã hội lớn lao và tính nhân văn sâu sắc. Đó sẽ là những trải nghiệm vô cùng thú vị và quý báu đối với mỗi một bạn trẻ có được khi trở về từ Mùa hè xanh. Các bạn thấy bản thân trưởng thành hơn, biết đùm bọc và biết yêu thương mọi người xung quanh hơn”.

Huyền Cò đã có bài chia sẽ đầy xúc động với vai trò Đại Biểu chiến dịch “Mùa hè xanh Hutech 2018”.

Huyền hy vọng các bạn sinh viên sẽ dốc hết sức trẻ của mình để xây dựng cộng đồng.

Vì vậy với chiến dịch “Mùa hè xanh 2018”của trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh. Huyền  hy vọng các bạn sinh viên sẽ mang hết lòng nhiệt huyết, sức trẻ của mình để góp phần xây dựng ý thức cộng đồng. Bên cạnh đó là xây dựng quê hương - đất nước phát triển hơn, giàu mạnh hơn” Á Hậu nói thêm.

Bên cạnh việc kinh doanh bận rộn của mình, Huyền thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng và xã hội.

Á Hậu Huyền Cò còn được nhiều người biết đến với cương vị là Tổng giám đốc Công ty TNHH SX-TM-DV HUYỀN CÒ. Bên cạnh việc kinh doanh bận rộn của mình, Huyền thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng và xã hội. Mới đây, Công ty TNHH SX-TM-DV HUYỀN CÒ  được lựa chọn làm “ Mô Hình Khởi Nghiệp” dành cho tất cả các bạn sinh viên đam mê kinh doanh trên toàn quốc.

Á Hậu Huyền Cò còn được nhiều người biết đến với cương vị là Tổng giám đốc Công ty TNHH SX-TM-DV HUYỀN CÒ.

Cuối chương trình, người đẹp cùng lãnh đạo nhà trường - chỉ huy trưởng chiến dịch ra tiễn, gửi lời chúc và động viên các chiến sĩ tình nguyện trước khi họ lên xe về các địa phương để thực hiện nhiệm vụ, chính thức bắt đầu chiến dịch tình nguyện lớn nhất trong năm của trường.

Theo Infonet