Vượt vòng loại U23 Châu Á, đội tuyển Việt Nam nhận được bao nhiêu tiền thưởng?

Ngân Ngân 18:36 27/03/2019

Toàn thắng 3 trận để giành ngôi vị nhất bảng bước tiếp vào vòng chung kết U23 Châu Á, đội tuyển Việt Nam liên tiếp nhận về số tiền thưởng khủng từ các cơ quan và doanh nghiệp trong nước.

Sau chiến thắng với U23 Thái Lan, đội tuyển Việt Nam đã chính thức giành chiếc vé tham dự chung kết U23 Châu Á sắp được diễn ra trong thời gian tới. Trước thành tích xuất sắc giành trọn số điểm tối đa khi toàn thắng trước 3 đội tuyển gồm Brunei, Indonesia và Thái Lan, Bộ trưởng Văn hóa, Thể Thao và Du Lịch - Nguyễn Ngọc Thiện đã thông báo quyết định thưởng nóng cho U23 Việt Nam 500 triệu đồng ngay tại phòng thay đồ của đội tuyển đêm qua.

Vượt vòng loại U23 Châu Á, đội tuyển Việt Nam nhận được bao nhiêu tiền thưởng?

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (AFF) cũng quyết định thưởng nóng 1 tỷ đồng cho thầy trò HLV Park Hang Seo khi có một chiến thắng thuyết phục trước U23 Thái Lan. Như vậy, số tiền mà U23 Việt Nam được thưởng sau khi đạt tỷ số 4 - 0 với Thái Lan là 1,5 tỷ đồng. Ngoài ra, trong trận đấu với Indonesia, U23 Việt Nam đã nhận được tiền thưởng 400 triệu từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam và 500 triệu từ một thương hiệu đồ điện tử.

Vượt vòng loại U23 Châu Á, đội tuyển Việt Nam nhận được bao nhiêu tiền thưởng?

Tổng cộng số tiền thưởng mà U23 Việt Nam nhận được sau khi vượt qua vòng loại U23 Châu Á tính tới thời điểm hiện tại là 2,4 tỷ đồng. Nhiều doanh nghiệp, các cơ quan đang tiếp tục cân nhắc tiếp tục thưởng thêm cho U23 Việt Nam sau thành tích xuất sắc giành được giải đấu. Nếu như có thể tiến sâu vào chung kết U23 Châu Á được diễn ra tại Thái Lan thì chắc chắn số tiền thưởng sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Theo T.T/Infonet