VUG – Không đơn thuần chỉ là một ngày hội thể thao sinh viên

Phú Tài 11:00 11/05/2018

“Nếu muốn biết sinh viên máu lửa và nhiệt huyết thế nào, hãy cứ đến tham gia vào một sự kiện của VUG.

Còn nếu may mắn hơn khi bạn là người có cơ hội được là một phần trong ngày hội VUG thì chắc chắn rằng bạn đã không để quãng đời sinh viên trải qua một cách vô vị”. Đó chính là những lời chia sẻ từ một người trong cuộc – người đã tham gia VUG trong suốt 4 năm học đại học. VUG từ lâu đã không chỉ dừng lại là một sân chơi mà còn là nơi lưu giữ những ký ức tốt đẹp nhất của thời sinh viên.

Vậy lý do nào để VUG trở thành một hoạt động có 1 không 2 dành cho sinh viên.

Sân chơi thể thao náo nhiệt và lớn nhất được tao nên bởi chính sinh viên

Năm 2013, VUG ra đời với sứ mệnh mang đến một sân chơi thể thao chuyên nghiệp dành cho cộng đồng sinh viên tại Việt Nam. Trải qua hơn 5 mùa giải, VUG còn làm được nhiều hơn sứ mệnh ấy khi đã vươn mình phát triển và trở thành một ngày hội không thể thiếu đối với sinh viên. Sự lớn mạnh của VUG không chỉ được nhìn nhận qua số trường tham dự, qua số lượng xuất hiện của các thành phố mà còn ở những cảm xúc và trải nghiệm bất ngờ mà mỗi mùa VUG mang lại. Đến với VUG, sinh viên được cháy cùng những cảm xúc mà chỉ có thi đấu trong thể thao mới đem lại được. Hy vọng chiến thắng, cảm giác hồi hộp, sự quyết liệt trong từng màn giao đấu, tinh thần trường mạnh mẽ, không khí cổ vũ cuồng nhiệt… tất cả là những khoảnh khắc mà chỉ có tại VUG, sinh viên mới “cảm” và trải nghiệm được.

Không khí hào hứng, cuồng nhiệt của sinh viên chỉ có tại VUG

Hòa chung nhịp đập

Hiếm có nơi nào như VUG khi những người “quen mà lạ” trở nên gần gũi hơn bao giờ hết. Ở các khán đài của VUG luôn cháy lên nhiệt huyết của tuổi trẻ và luôn bùng cháy niềm hãnh diện của các bạn sinh viên khi được thi đấu hay cổ vũ cho ngôi trường thân yêu. Phía sau những khoảnh khắc reo hò vui sướng là những hình ảnh rất đẹp, khi các bạn sinh viên của đội chiến thắng quay sang ôm và cổ vũ, động viên đội bạn. Hay như hình ảnh các thầy cô giáo, anh bí thư trường, gạt bỏ hình ảnh nghiêm túc hàng ngày, sẵn sàng “quẩy” cùng sinh viên trước bàn thắng của đội nhà. Thậm chí, VUG còn là nơi chứng kiến không dưới 3 lần những màn tỏ tình đáng yêu và trong sáng đậm chất sinh viên.

Bất kể cùng trường hay khác trường, sinh viên luôn có cơ hội gắn kết tại VUG

NIỀM VUI SAU NHỮNG GIỜ HỌC CĂNG THẲNG

Không chỉ dừng lại là cuộc thi thể thao hay là nơi thể hiện tinh thần trường, mà VUG còn là nơi góp phần giúp sinh viên xả stress trong những ngày học căng thẳng. Mấy ai biết được anh chàng thủ lĩnh của đội nhảy Dance Battle đầy máu lửa trong trận chung kết VUG cuối cùng của anh sẽ phải đi bảo vệ luận án tốt nghiệp vào sáng ngày mai? Mấy ai biết được chàng trai vừa ghi bàn trong trận bán kết khu vực TP.HCM khiến khán đài vỡ tung chỉ vừa kịp chạy đến sân thi đấu sau khi hoàn thành xong bài thi học kỳ?

Gạt bỏ những căng thẳng trong học tập, các vận động viên thả mình trong từng nhịp đấu.

Chưa hết, ngoài những trận đấu hấp dẫn, những vũ điệu sôi động, rất nhiều hoạt động tương tác được ban tổ chức VUG và Trung ương hội sinh viên Việt Nam và Trung tâm hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam tổ chức như chuỗi Uni Visit, cuộc thi nhảy online “Make A Move”, các gian hàng chơi vui trúng quà chất ngay tại sự kiện.

 

Các gian hàng đến từ các thương hiệu đồng hành góp phần làm cho ngày hội trở nên náo nhiệt và thú vị hơn

Với những ai đang còn đi học, VUG là một hoạt động ý nghĩa và hào hứng trong quãng đời sinh viên. Với những bạn đã trải qua thời sinh viên, VUG là một kỷ niệm khó quên, nơi tình bạn, tinh thần thể thao, lòng tự hào về trường được nuôi dưỡng và phát triển. Những giá trị mà VUG mang đến cho cộng đồng sinh viên vẫn sẽ mãi là hành trình bất tận trong trái tim của sinh viên Việt Nam – những con người đã, đang, và sẽ sống cống hiến vì nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Theo Infonet