VBA 2018 trước giờ quyết định ngôi vương

Phú Tài 09:00 02/09/2018

Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam 2018 đã dần đi đến đoạn kết, hai cái tên xuất sắc góp mặt tại chung kết đã được xác định là Cantho Catfish và Hanoi Buffaloes. Nhưng ngôi vương chỉ có một, cup vàng VBA sẽ thuộc về ai?

Toàn cảnh VBA 2018

Từ những ngày đầu khởi tranh mùa giải 2018, VBA đã luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Không phân biệt tuổi tác, quốc tịch, mọi người đến sân để cùng nhau reo hò, cổ vũ cho đội bóng thành phố họ yêu thích. Cùng với những trận đấu hấp dẫn đến nghẹt thở và các tiết mục giải trí được đầu tư, khán đài tại các nhà thi đấu luôn được phủ kín.

Bắt đầu với Preseason, Regulars rồi đến Playoffs, tất cả đều mang lại những giây phút không thể mãn nhãn hơn dành cho người hâm mộ. Giờ đây, khi VBA chỉ còn lại những lượt trận Finals cuối cùng, giây phút chờ đợi đội bóng xứng đáng đăng quang chắc chắn sẽ là một kết thúc đẹp mà tất cả mọi người chờ đợi.

Các khán đài chật kín người hâm mộ luôn là “đặc sản” của VBA

Bên cạnh sức nóng của trận chung kết, ban tổ chức VBA còn thực hiện chiến dịch “Fans of the year” có sự tham gia đông đảo của người hâm mộ.  Đồng loạt thay đổi ảnh đại diện theo thiết kế đội, chụp hình nhóm, đăng ảnh đội… các fanclub đang thi nhau thể hiện sức mạnh, sự yêu thích và tự háo dành cho đội bóng “con cưng” của mình.

Đối tác chiến lược của Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam

Mô hình thể thao giải trí của VBA đã bước sang năm thứ ba và ngày càng hoàn thiện cũng như thể hiện được sức ảnh hưởng nhất định của mình. Với vai trò đối tác đồng hành xuyên suốt các năm, Vinaphone chính là đơn vị có tác động to lớn, góp phần tạo nên thành công hiện tại của VBA.

Vinaphone là nhà mạng truyền cảm hứng với rất nhiều hoạt động được giới trẻ yêu thích như: Chuỗi sự kiện EDM có sự góp mặt của các DJ quốc tế, cuộc thi dành cho các ban nhạc mang tên The Band và nhiều hoạt động hỗ trợ dành cho học sinh sinh viên,… Các sự kiện hướng tới giới trẻ mang thương hiệu “By Vinaphone” là lời cam kết chất lượng, quy mô, sự hoành tráng, cũng như những giá trị ý nghĩa.

Vinaphone là đơn vị đồng hành cùng VBA ngay từ năm đầu tiên

Tiếp nối những chương trình cho giới trẻ, Vinaphone đã đồng hành cùng Giải Bóng Rổ Chuyên Nghiệp Việt Nam ngay từ mùa giải đầu tiên (2016). Vì mục tiêu đưa mô hình thể thao giải trí này đến gần hơn với tất cả người hâm mộ,  Vinaphone cùng VBA 2018 đã và đang có nhiều hoạt động bên lề hấp dẫn dành cho khán giả không chỉ có mặt trên sân mà còn thông quá các trò chơi trên trên mạng xã hội…

Cùng với sự hỗ trợ toàn diện từ Vinaphone, VBA và bóng rổ đã phổ biến hơn với người hâm mộ cả nước. Hi vọng cả Vinaphone và VBA sẽ ngày một phát triển, không chỉ trong lĩnh vực của riêng mình mà còn cùng nhau đưa bóng rổ Việt Nam lên một tầm cao mới.

Theo Infonet